Skechers tưng bừng khuyến mãi nhân dịp khai trương cửa hàng Outlet mới

22 Dec 2021

Cuối tuần qua, thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu đến từ Mỹ - Skechers đã khai trương cửa hàng Outlet mới tại hệ thống Siêu thị MM Mega Market Bình Phú, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với diện tích lên đến 150m2, cửa hàng Skechers Outlet MM Bình Phú mở ra không gian mua sắm rộng rãi và vô cùng thoải mái. Cửa hàng phục vụ đầy đủ các mặt hàng thời trang từ giày dép đến quần áo và phụ kiện phù hợp với nhiều lứa tuổi cho cả nam, nữ và trẻ em. Các sản phẩm của Skechers được trưng bày đẹp mắt chia theo từng khu vực giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Với những ai đã biết về thương hiệu Skechers chắc hẳn đã không còn xa lạ với công nghệ giày đi bộ Gowalk cực kỳ êm ái như Gowalk 5, Gowalk Joy,….Cửa hàng mới của Skechers cũng không thể thiểu các sản phẩm giày chạy bộ với rất nhiều dòng khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu mua sắm của khách hàng. Bên cạnh đó, quần áo và phụ kiện cũng hết sức đa dạng từ thời trang dạo phố, mặc thường ngày đến các sản phẩm dành cho tập luyện.

Hướng đến việc đa dạng đối tượng khách hàng, Skechers mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện cho cả gia đình bằng việc kết hợp mua sắm các mặt hàng thiết yếu và sản phẩm thời trang ngay tại siêu thị. Điểm nổi bật ở cửa hàng Outlet mới của Skechers là hầu hết các sản phẩm đều được bán với mức giá vô cùng ưu đã, giảm lên đến 50% toàn bộ cửa hàng.

Đặc biệt từ nay cho đến hết ngày 31/12/2021, Skechers có chương trình Ưu đãi Khai trương vô cùng hấp dẫn khi Mua 2 – Giảm thêm 10%, Mua 3 – Giảm thêm 20%. Các khách hàng của Skechers không nên bỏ lỡ cơ hội mua sắm các sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn, càng mua càng giảm.

Theo Men&life


Back to Top