Skechers Mid Season Sale: Từng bừng ưu đãi lên đến 50%

22 Mar 2021

Sức nóng của mùa hè đang lan tỏa khắp mọi nơi, các cửa hàng của Skechers Việt Nam cũng đang nóng hơn bao giờ hết với chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 50% rất nhiều sản phẩm từ ngày 19/03 đến 04/04.

Mua sắm càng nhiều, ưu đãi càng lớn

Những ai là fan của sneaker chắc chắn không thể bỏ lỡ dịp khuyến mãi lớn của Skechers thời điểm nửa đầu năm 2021 này. Đây chính là cơ hội vàng để các bạn “săn” giày đẹp, đồ chất với giá cả vô cùng hợp lý để sẵn sàng diện đi làm, đi chơi.

Không chỉ ưu đãi lên đến 50% mà Skechers Mid Season Sale lần này còn mang đến khuyến mãi đặc biệt, giảm thêm 20% khi mua 2 sản phẩm, 30% khi mua 3 sản phẩm. Một cơ hội mua sắm tiết kiệm, quá hấp dẫn đúng không nào?

Đa dạng hàng ngàn sản phẩm

Ngoài những mẫu giày tiện dụng, đa dạng về kiểu dáng, tính năng như Gowalk hay Gorun đặc trưng, thì đợt khuyến mãi lần này của Skechers bạn còn có cơ hội tậu ngay những sản phẩm hot nhất từ các bộ sưu tập giới hạn Jeremy Ville, Hello Kitty.

Đừng quên theo dõi fanpage Skechers VN https://www.facebook.com/skechers.vietnam để có thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi. Nhanh chân đến với các cửa hàng Skechers trên toàn quốc để tận hưởng ưu đãi: https://www.skechersvn.vn/pages/store-locator

Theo Men&life


Back to Top