Sherlyn Diamond được bình chọn là top 15 thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng

05 Jun 2018

Công ty TM và XNK Gia Hưng do bà Nguyễn Thị Thanh Vân làm tổng giám đốc điều hành với ba thương hiệu Sherlyn Diamond, Sherlyn Coffee, Bất động sản Gia Hưng đã được Trung tâm phát triển văn hoá doanh nhân Việt Nam, Đại sứ quán hai nước Việt Nam - Hàn Quốc bình chọn top 15 Thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng. 

Ngày 29/05/2018 vừa qua, tại thủ đô Seoul Hàn Quốc đã diễn ra hội nghị xúc tiến thương mại Hàn Quốc - Việt Nam. Tại hội nghị này, hai nước đã triển khai các nội dung hội thảo về cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư giữa hai nước và mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực thời trang, nông sản, làm đẹp, trang sức. 

Hai nước cũng đã thảo luận về kim ngạch xuất nhập khẩu của hai nước. Theo thống kê, năm 2017 Hàn Quốc đứng thứ 2 sau Trung Quốc về vốn đầu tư tại Việt Nam với giá trị kim ngạch xuất nhập khẩu là 61,8 tỷ đô la Mỹ. Mục tiêu đến năm 2020 sẽ là 100 tỷ đô la Mỹ và tiến tới liên kết hai nền kinh tế. 

Trong khuôn khổ của hội nghị, bộ sưu tập “The Sherlyn Roses” của thương hiệu Sherlyn Diamond gồm 15 bộ trang sức kim cương với chủ đề vẻ đẹp hoa hồng Sherlyn do các diễn viên, hoa hậu, doanh nhân và người mẫu nổi tiếng thể hiện đã được trình diễn trước 200 doanh nhân, đại sứ quán Việt Nam - Hàn Quốc. Buổi diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng cực kỳ sâu đậm trong lòng các doanh nhân.

Bộ sưu tập “The Sherlyn Roses” của thương hiệu Sherlyn Diamond 

Đặc biệt, công ty TM và XNK Gia Hưng do bà Nguyễn Thị Thanh Vân làm Tổng giám đốc Điều hành với ba thương hiệu Sherlyn Diamond, Sherlyn Coffee, Bất động sản Gia Hưng đã được Trung tâm phát triển văn hoá doanh nhân Việt Nam, Đại sứ quán hai nước Việt Nam - Hàn Quốc bình chọn top 15 Thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng. 

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân - Tổng giám đốc Điều hành công ty TM và XNK Gia Hưng nhận giải thưởng

Sherlyn Diamond là đơn vị nhập khẩu kim cương trong top đầu của Việt Nam. Với mẫu mã sang trọng quý phái, tinh tế, Sherlyn Diamond đã tạo nên những nét đẳng cấp khác biệt. Chính vì thế, Sherlyn Diamond là thương hiệu được các hoa hậu Việt Nam, doanh nhân và các người đẹp lựa chọn trong những dịp đặc biệt quan trọng. Bà Thanh Vân (CEO) cho biết trong thời gian sắp tới, Sherlyn Diamond sẽ tiến hành nhượng quyền thương hiệu để thương hiệu có thể tiếp cận đến rộng khắp các khách hàng ở các tỉnh thành và xuất khẩu hàng chế tác đi các nước trên toàn thế giới. 

Sherlyn Diamond

Tháp 2, toà nhà Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Hà Nội

www.sherlyndiamond.vn

0912505818-0925586666

Theo Men&Life


Back to Top