Sản phẩm cải tiến Radian-C Advanced Effector từ Laneige

22 Jun 2022

LANEIGE, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng, sẽ cho ra mắt Radian-C Advanced Effector trên toàn cầu vào tháng 6 năm 2022. Sản phẩm là tinh chất làm sáng da với công thức gấp 3 lần vitamin hỗn hợp kết hợp với chiết xuất từ quả berry.

- Clear C Advanced Effector được phụ nữ trên thế giới ưa chuộng trong gần 20 năm qua, nay đã trở lại cùng những cải tiến mới với tên gọi Radian-C Advanced Effector. 
- Tinh chất làm sáng da chứa gấp 3 lần với sự kết hợp của Vitamin hỗn hợp và chiết xuất từ quả berry cho hiệu quả chống oxy hóa vượt trội. 


Bạn đã bao giờ thấy băn khoăn vì sao da mình lại tối và xỉn màu? Hãy sử dụng Radian-C Advanced Effector trước tiên trong quy trình chăm sóc da cho làn da thường xuyên bị kích ứng cả ngày. Sản phẩm mới tự hào với sự cải tiến về chất lượng đã thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay tại Hàn Quốc, đây là phiên bản nâng cấp của Clear C Advanced Effector, một sản phẩm từng được yêu thích trên toàn cầu đã góp phần mang lại làn da trắng sáng, đầy sức sống cho phụ nữ trong gần 20 năm qua. 


LANEIGE Radian-C Advanced Effector nổi bật với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ hơn, thẩm thấu trực tiếp vào da, được tạo ra bằng cách ổn định các dưỡng chất từ quả mọng bằng công nghệ Silicium Capture độc quyền của LANEIGE. Sản phẩm đồng thời có tác dụng tẩy tế bào chết và phục hồi vẻ đẹp rạng rỡ giúp làn da tươi sáng. Ngoài ra, khi sử dụng kết hợp sản phẩm với Radian-C Cream sẽ cải thiện làn da săn chắc, dưỡng ẩm và sáng da hiệu quả hơn.  


Để có thể đạt hiệu quả tốt nhất, sản phẩm được khuyến nghị sử dụng đệm bông kép chuyên dụng có 2 bề mặt khác nhau. Vào buổi sáng, sử dụng mặt có sọc để làm sạch và mềm da, tăng cường lưu thông máu. Vào ban đêm, dùng mặt trơn có kết cấu mềm mượt vỗ nhẹ lên da để thúc đẩy quá trình thẩm thấu tinh chất chống oxy hóa và dưỡng ẩm chuyên sâu đạt hiệu quả. 


LANEIGE Radian-C Advanced Effector với chức năng cơ bản bảo vệ da khỏe với chiết xuất từ quả mọng giúp phục hồi và làm sáng da rõ rệt từ sâu bên trong, sản phẩm có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc trực tuyến (Shopee, Lazada, trang web chính hãng LANEIGE).

 

 Theo Men&life


Back to Top