Sân golf Vinpearl Golf Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động

05 May 2017

Sáng 29/4/2017, lễ khai trương sân golf Vinpearl Golf Hải Phòng đã diễn ra tại hòn đảo Vũ Yên thuộc Tp cảng Hải Phòng.

Driving

 Dự án Vinpearl Golf Hải Phòng giai đoạn 1. Không chỉ là sân golf trên đảo đầu tiên ở miền bắc – Vinpearl Golf Hải Phòng còn là sân golf lớn nhất trong hệ thống sân golf trên đảo được đưa vào vận hành. Sân có quy mô 36 hố, trong đó có 18 hố golf sân hồ và 18 hố golf sân đầm lầy, khai thác tối đa lợi thế địa hình tự nhiên cùng hệ thống sân tập, tòa nhà Câu lạc bộ – club house, cửa hàng dụng cụ golf hiện đại, phong cách… đem đến trải nghiệm độc đáo mới cho golfer trong và ngoài nước.

DSCF9428

Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi nằm ngay gần càng hàng không quốc tế Cát Bi và cách thủ đô Hà Nội hơn 1h lái theo quốc lộ 5B, rất thuận tiện cho việc di chuyển tới sân golf này.

Tới dự lễ khai trương có các ban ngành lãnh đạo thành phố Hải Phòng. Tại buổi lễ khai trương Ông Lê Văn Thành- Bí thư Thành uỷ đã đánh giá cao Tập đoàn Vingroup trong việc đầu tư các dự án kinh tế tại Hải Phòng đảm bảo về tiến độ, quy  mô cũng như chất lượng các dự án. Đồng thời mong muốn Tập đoàn sẽ tìm hiểu và đầu tư thêm khác lĩnh vực khác, thành phố cam kết sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn phát triển.

bluffs19

Ông Lê Khắc Hiệp- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingourp cho biết: Theo lộ trình Vingroup sẽ đưa sân golf này lên 72 hố và trở thành sân golf lớn nhất Việt Nam. Trong tương lai không xa hệ thống đèn đêm sẽ được hoàn thiện để phục vụ golfer chơi buổi tối và hệ thống cầu đường sẽ nối thẳng từ trung tâm thành phố ra đảo.

Eubanks-Hole02

Theo vietnamgolfmagazine


Back to Top