Quảng cáo “chó lái xe Subaru” cực kỳ đáng yêu

05 Feb 2018

Trong 4 video mới nhất của chiến dịch “Dog Tested, Dog Approved”, những chú chó đã xuất hiện sau tay lái của chiếc xe Subaru và lái xe chẳng khác gì con người

subaru-dog-tested-gas-station-large-9

Các chú chó lái xe Subaru như con người mà còn “lọt” vào những tình huống mà bất cứ ai cũng có thể thấy mình trong đấy. Đó là đi rửa xe, dẫn con đến trường ngày đầu tiên con đi học, bố mẹ dạy con tập lái xe; hay cả gia đình giận dỗi nhau.

chó lái xe subaru 1

Randy Hughes – giám đốc Sáng tạo của agency Carmichael Lynh cho biết: “Năm nay, Ascent – mẫu xe lớn nhất của Subaru từ trước đến nay – là một nguồn cảm hứng cho đội ngũ sáng tạo của chúng tôi. Và chúng tôi muốn cho thế giới thấy những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này”.

Những tình huống được Carmichael Lynch cụ thể hóa trong 4 video chó lái xe Subaru gồm: Driving Lesson, Drop Off, Car Wash và Drive Away.

Trong Driving Lesson, chú chó lái xe Subaru bị gây xao nhãng trong khi đang tập lái xe; và hậu quả là chú tông hẳn đuổi xe vào hòm đựng thư.

Trong Drop Off, cả gia đình chó tiễn con đến trường vào ngày đầu tiên đi học. Chú cún con có vẻ rất lưu luyến khi xa bố mẹ; và khi chú đã đi vào cổng trường; một trong hai bậc phụ huynh đã không giấu được sự xúc động.

Trong Car Wash, không chỉ có các chú chó ngồi sau tay lái; mà cả biệt đội rửa xe cũng toàn là… chó.

Trong Drive Away, chúng ta có thể thấy chó cũng giận dỗi nhau không khác gì con người.

Yếu tố dễ thương của những quảng cáo trên là không thể bàn cãi. Quảng cáo chó lái xe Subaru đầu tiên cùng chiến dịch “Dog Tested, Dog Approved” đã được ra mắt từ năm 2010.

Không phải Subaru đưa chó vào quảng cáo chỉ để cho video thêm đáng yêu và thu hút sự chú ý. Theo trang Automotive News, khoảng 66% những người đi xe Subaru có nuôi thú cưng; và 71% trong số đó sỡ hữu một chú chó. Vì lý do đó; hãng xe này có một bề dày lịch sử các hoạt động liên quan đến thú cưng.

Từ năm 2008, Subaru đã quyên góp hơn 16,5 triệu đô; cho một hiệp hội bảo vệ động vật ở Mỹ. Từ năm 2013; hãng còn tài trợ một vài nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm An toàn Thú cưng.

Theo Esquire Việt Nam


Back to Top