Princess X95 – Siêu du thuyền cho những hải trình lãng du đầy phong cách

21 Sep 2020

Princess Yachts vừa chính thức ra mắt siêu du thuyền X95 đầy tham vọng vào cuối tháng Bảy vừa qua trên nền tảng trực tuyến như hầu hết các sự kiện trong thời đại dịch.

Không hoành tráng như mọi năm khi giới mộ điệu có thể đến các triển lãm để tận mục sở thị những thiết kế hàng hải bóng bẩy và sáng tạo của thương hiệu Anh quốc trước khi quyết định xuống tiền. Tuy nhiên, số lượng 10 “chiến hạm đại dương” X95 đã tìm được chủ nhân cho thấy sức hút của siêu du thuyền này chẳng hề suy giảm giữa thời đại dịch biến động.

“Hữu xạ tự nhiên hương”, chiếc flagship của dòng du thuyền X sở hữu không ít thiết kế sáng tạo và khác biệt, đem đến cho người thụ hưởng những trải nghiệm chưa từng có. Bộ cánh bóng bẩy với các đường chạm khắc ngoại thất mềm mại đem lại cho X95 vẻ ngoài quyến rũ khó cưỡng. Thế nhưng, nội thất lại là điều mang đến ngạc nhiên tột độ ngay cả với những người sử dụng du thuyền lâu năm khi các nhà thiết kế loại bỏ buồng lái trên boong chính như truyền thống và biến khoang lái trên tầng thượng trở thành trạm điều khiển trung tâm, mang đến khả năng tự do tùy biến không gian đa dạng hơn theo nhu cầu của chủ sở hữu.

Sự táo bạo còn thể hiện qua thiết kế mới của tầng lái nóc khi phủ gần hết chiều dài du thuyền, giúp cho không gian trên boong mở rộng thêm 10%, rất lý tưởng cho các hoạt động giải trí và thư giãn ngoài trời. Bên cạnh đó, với việc sở hữu thiết kế mũi tàu kiểu rẽ sóng và kết cấu thân tàu mới góp phần tăng thêm 15% hiệu suất vận hành, X95 sẽ vi vu rẽ sóng trong phạm vi 2.000 hải lý ở tốc độ 10 hải lý/giờ và có thể “bứt tốc” ngoạn mục lên 24 hải lý/giờ.

Ông Dương Đỗ, đại diện nhà phân phối chính hãng Princess Yachts Vietnam & Cambodia, cho biết: “Princess X95 đã giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới cho dòng du thuyền crossover X Class sang trọng và đẳng cấp của Princess Yachts”.

Theo Robb Report Vietnam


Back to Top