Perris Monte Carlo Lavende Romaine EDP - Cuộc dạo chơi bí ẩn

19 May 2022

 “Băng qua vùng Haute Provence là một cuộc hành trình bí ẩn. Giống như việc đi qua một sa mạc đầy đá, nơi hiếm có cây cối. Những bụi cây cao bị rung chuyển bởi những cơn gió lạnh và khô. Như Jean Giono mô tả, linh hồn của vùng đất này chính là mùi hương trong lành và thật tinh khiết; khi màn đêm buông xuống người  ta đã thôi thấy những ngọn lửa bên dưới những nồi chưng cất rượu”

Đối với người La Mã, oải hương là loại hoa nhẹ nhàng làm thơm quần áo, thậm chí còn dùng để tắm để mùi hương này vương thật lâu trên da. Chính quân đội La Mã đã đưa giống cây này đi khắp châu Âu, cúng chính vùng đất này đã biến oải hương trở thành tâm điểm nổi bật. Vẻ đẹp của cánh đồng hoa oải hương sẽ khiến bất kì ai từng chứng kiến choáng ngợp, ngất ngây và chẳng thể nào quên được.  Thực sự sự rung động trước quà tặng tuyệt vời này của thiên nhiên, Jean-Claude đã tạo nên một kiệt tác mùi hương. 

Lavande Romaine là một mùi hương đặc biệt trong hành trình chế tác nước hoa của ông, với hình tượng những đàn bướm dập dìu trong ánh hoàng hôn và sự hòa quyện tuyệt vời của nốt hương nho đen, tuyết tùng xanh và xạ hương trắng. 

CÁC TẦNG HƯƠNG

Hương đầu: Oải hương

Hương giữa: Chồi cây nho đen, tuyết tùng xanh

Hương cuối: Xạ hương trắng

Theo Men&life


Back to Top