Oriental Saigon Group thông báo tạm dừng dịch vụ từ ngày 24.3.2020 đến 4.5.2020

27 Mar 2020

Hưởng ứng tích cực chiến dịch toàn dân phòng chống Covid-19 một cách quyết liệt và triệt để theo chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe quý khách và nhân viên, Tập đoàn Saigon Phương Đông (Oriental Saigon Group) chính thức đưa thông báo tạm thời dừng dịch vụ tại 3 nhà hàng: Mandarine, Hội An Sense, Opus Saigon từ ngày 24.3.2020 đến hết ngày 4.5.2020.

Tập đoàn Oriental Saigon với kinh nghiệm hơn 30 năm xây dựng và vận hành nhà hàng fine dining Mandarine - Hội An Sense - Opus Saigon, luôn theo đuổi và mong mỏi trở thành chủ nhà tinh tế của mỗi một bữa tiệc được quý khách tin tưởng lựa chọn. Với đam mê mỗi một khoảnh khắc được sáng tạo những món ngon, khắc tỉa nên những câu chuyện đậm đà văn hoá, để rồi hân hoan phục vụ đến quý khách hàng có khẩu vị cực kỳ tinh tế, Oriental Saigon sẽ tận dụng thời gian vàng này cùng toàn dân phòng chống dịch, hiệu chỉnh phù hợp các dịch vụ mang lại sự an toàn, chuẩn mực, tinh tế, chỉnh chu hơn, duy tu bảo dưỡng cơ sở hạ tầng, nâng cấp dịch vụ theo tiêu chí mới  “An toàn sức khỏe” ở mức độ cao hơn.

Oriental Saigon tin tưởng với sự chỉ đạo quyết liệt từ chính phủ, một tương lai tốt đẹp sẽ không còn xa. Sự an toàn của đồng nghiệp, của khách hàng, của cộng đồng và của cả thế giới chính là khối tài sản vô giá. Hiểu được việc tạm khép những cánh cửa dẫn vào nhà hàng, tạm gác những khao khát được phục vụ là một quyết định thiết thực thể hiện trách nhiệm đối với ngành công nghiệp hiếu khách, Tập đoàn Saigon Phương Đông (Oriental Saigon Group) chính thức đưa thông báo tạm thời dừng dịch vụ tại 3 nhà hàng: Mandarine, Hội An Sense, Opus Saigon từ ngày 24.3.2020 đến hết ngày 4.5.2020.

Cùng lan toả những thông điệp yêu thương, tử tế, hồng hào lạc quan như một sức đề kháng mạnh mẽ trong những khoản thời gian chưa bao giờ cần nhau đến như vậy! 

Theo Men&life


Back to Top