NoMad London – Chốn dừng chân mới tại Luân Đôn cho những lữ khách sành điệu

22 Dec 2020

NoMad Hotels, một trong những thương hiệu khách sạn boutique đẳng cấp nhất Hoa Kỳ, đánh dấu sự có mặt lần đầu tiên tại châu Âu bằng việc ra mắt NoMad London tại khu trung tâm Covent Garden vào tháng 12 năm nay.

NoMad London tọa lạc bên trong tòa nhà có lịch sử từ thế kỷ 19 vốn từng là tòa án và đồn cảnh sát

Khách sạn 91 phòng thanh lịch này do bộ đôi nhà thiết kế Roman and Williams trang bị nội thất, kết hợp hài hòa cả nét đẹp di sản Anh quốc và gu nghệ thuật đậm chất New York. Một trong những điểm nhấn của NoMad London chính là hội trường 3 tầng bằng kính trong suốt được biến thành không gian ẩm thực mang phong cách vừa hoành tráng lại ấm cúng, vừa cổ điển lại gần gũi, do Ian Coogan – cựu Bếp trưởng điều hành Eleven Madison Park lừng danh New York cầm trịch, phối hợp cùng Leo Robitschek, bậc thầy pha chế/giám đốc quầy bar của hệ thống khách sạn NoMad.

Side Hustle với các món ăn Mexico và thức uống pha chế từ tequila hay khu lounge Common Decency với các món cocktail ấn tượng. Đây cũng là lounge đầu tiên ra mắt trong hệ thống NoMad, hứa hẹn mang nét sành điệu tân thời của khu Đông Luân Đôn đến với Covent Garden cổ kính.

Theo Robb Report Vietnam


Back to Top