Nội thất cho gia đình trẻ từ VitraHaus Loft

16 Mar 2018

Raw Edges đã tân trang nội thất cho căn hộ VitraHaus Loft kết hợp nội thất gỗ hoà sắc cầu vòng với đồ cổ Vitra.

vitra 4

Không gian thích hợp cho một gia đình trẻ bận rộn, yêu thích sáng tạo.

vitra 3

Phòng ngủ một số ghế nút bần Cork Stools của Vitra gom lại để tạo thành khung giường.

Căn hộ nằm ở tầng thứ tư của VitraHaus được thiết kế theo phong cách Herzog & de Meuron.

Khi nhận được lời mời của Vitra để thiết kế lại nội thất, Yael Mer và Shay Alkalay (nhà thiết kế hàng đầu của Raw Edges) tự tưởng tượng ra một không gian sống cho chính hai đứa con của mình. Việc bố trí, sắp xếp cho một gia đình trẻ điển hình bận rộn, yêu thích sáng tạo. Một không gian có thể hoạt động của cha mẹ cùng con cái, cho công việc cũng như vui chơi.

vitra 2

Raw Edges tiếp cận ánh sáng nhẹ nhàng khi sử dụng nguyên vật liệu, màu sắc và sản phẩm là một nét đặc trưng.

Bộ đôi này đã lựa chọn cẩn thận các sản phẩm của Vitra và Artek kết hợp các vật liệu tự nhiên khác nhau như gỗ, thủy tinh và đèn dệt chiếu sáng. Các tính năng thú vị trong không gian phòng tắm khi được lắp đặt điện thoại di động lớn với nệm nhuộm trong các đường chéo màu sắc treo trên trần nhà. Phòng ngủ một số ghế nút bần Cork Stools của Vitra tạo thành khung của chiếc giường, trong khi ở phòng khách tập hợp các ghế sofa Alcove tạo ra không gian tiếp khách. Xung quanh gác xép, các nhà thiết kế áp dụng các mẫu chuyển màu thương hiệu của họ cho các vật khác nhau như đệm và treo tường. Raw Edges tiếp cận ánh sáng nhẹ nhàng khi sử dụng nguyên vật liệu, màu sắc và sản phẩm như một nét đặc trưng.

Chìa khoá trong việc sắp xếp nội thất căn hộ Vitra là sự di chuyển, ngẫu hứng và yếu tố bất ngờ. Đối với Raw Edges, quan trọng là đạt được sự tự nhiên, thực tế và trên hết môi trường hạnh phúc.

vitra

Chìa khoá mấu chốt trong việc sắp xếp nội thất căn hộ Citharas là sự di chuyển, ngẫu hứng và yếu tố bất ngờ.

VitraHaus của Herzog & de Meuron, được khai trương vào năm 2010, thường xuyên thay đổi trưng bày với các sản phẩm Vitra mới liên tục được thêm vào. Năm ngoái, Jasper Morrison đã tạo ra một ngôi nhà cho một nhân vật hư cấu trên tầng một của tòa nhà. Không gian này nhằm giúp khách tìm cảm hứng cho ngôi nhà của họ và khám phá hương vị của họ trong thiết kế.

Nguồn: Dezeen – Ảnh : Sưu tầm

Theo ELLE Decoration


Back to Top