New World Sài Gòn ra mắt BST bánh trung thu đậm nét văn hóa Việt

22 Aug 2021

Khách sạn New World Sài Gòn vừa ra mắt Bộ sưu tập Bánh Trung thu 2021 mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam mang tên Mùa Trăng Đoàn Viên.

New World Sài Gòn từ lâu đã được biết đến là một khách sạn sang trọng tọa lạc ngay tại Trung tâm Sài Gòn sầm uất. Ngoài là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, New World còn tận tâm mang đến khách hàng những sản phẩm theo từng mùa. Đặc biệt với mùa trăng tròn năm nay, New World đã ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu mang tên "Mùa trăng đoàn viên" với mong muốn nhà nhà được đoàn tụ, sum hợp với nhau dưới mái nhà ấm áp. Với thiết kế hộp màu đỏ hiện đại xen lẫn những câu chuyện về các địa danh nổi tiếng trong nước, New World Sài Gòn mong muốn dù ở bất kì nơi đâu hoặc ở thời điểm nào, chúng ta đều cùng nhau thưởng thức những miếng bánh ngọt lành và đón ánh trăng trải dài khắp mọi miền Đất nước.

NHỮNG ĐIỀU NGỌT NGÀO DÀNH TẶNG NGƯỜI QUAN TRỌNG NHẤT

Khi ánh trăng ngày Tết Trung thu lên cao, cũng chính là lúc mọi người sum vầy bên những chiếc bánh ngọt ngào và tách trà sen thơm ngát. Kết hợp hoàn hảo từ nhân bánh truyền thống thân thuộc và hiện đại phá cách. Thân thuộc nhưng lạ kỳ, tuy mang đậm bản sắc văn hóa Việt nhưng đâu đó bạn vẫn cảm nhận được hương vị lạ miệng trong từng chiếc bánh.  Bộ sưu tập Bánh Trung thu năm nay của Khách sạn New World Sài Gòn gồm 4 vị bánh được chọn lựa kĩ càng gồm: Thập Cẩm Đặc Biệt (1 trứng); Hạt Sen Lá Dứa (1 trứng); Hạt Sen Trà Xanh; Tiramisu, sẵn sàng mang hương vị đoàn viên đến Quý khách.

CÂU CHUYỆN CŨ MANG ĐẾN NIỀM VUI MỚI

Sum vầy bên ánh trăng là những câu chuyện cha kể, là những món quà vặt mẹ chuẩn bị sẵn, còn New World Sài Gòn thì đem đến những hồi ức tươi đẹp qua thiết kế hộp bánh sáng tạo tinh tế, khắc hoạ đầy tính nghệ thuật những công trình kiến thúc mang đậm dấu ấn lịch sử Việt Nam như Chùa Một Cột; Cột Cờ Lũng Cú; Chợ Bến Thành;…, mang theo lời chúc an lành đến mọi gia đình.

Hãy cùng chúng tôi hân hoan đón chào một mùa trăng đoàn viên thật hạnh phúc nhé.

Hộp bánh Trung thu 2021 của New World Sài Gòn có giá 1.088.000+/hộp gồm 4 bánh (180gr/bánh).

Mọi đơn hàng từ ngày 3 đến ngày 15 tháng 8, 2021 sẽ nhận được ưu đãi Early Bird (chỉ áp dụng cho 1000 hộp đầu tiên).
Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Website tại đây.

New World Sài Gòn miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 5 hộp bánh trở lên trong khu vực Quận 1, 3 và 4.

Liên hệ đặt bánh và được tư vấn thêm:

Hotline: 0914 391 171

Email: [email protected]

Theo Men&life


Back to Top