Navetta 58 - Cho những chuyến du ngoạn xa hoa trên biển

13 Oct 2017

Siêu du thuyền Navetta 58 nổi bật trên mặt biển một cách mạnh mẽ và đầy tự hào với kiểu dáng tạo cảm giác vững chãi, chắc chắn cùng màu xanh bạc hà thanh lịch, tươi mát và bắt mắt.

Nhìn vào cấu trúc của Navetta 58, sự an toàn là điều bạn có thể cảm nhận được đầu tiên. Đó là nhờ vào thiết kế phần lan can hai bên mạn thuyền cao, bao quanh lấy toàn thân tàu. Phần nhọn ở mũi tàu không quá dài như một số siêu du thuyền khác nên diện tích trong thuyền có phần được nới rộng hơn, khiến nó trông càng vững chãi hơn.

Dưới boong tàu là 3 cabin rộng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và nhiều tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách trong những chuyến du ngoạn biển đầy thú vị. Toàn bộ phần boong tàu được lát bằng gỗ tếch, một loại gỗ chống trơn trượt kết hợp với tay vịn được gắn cố định trên lan can. Điều này giúp cho hành khách đi lại trên boong tàu dễ dàng, thuận tiện mà không sợ bị ngã.

Navetta 58 có thể chạy với vận tốc tối đa từ 24 đến 26 hải lý mỗi giờ và chạy bình thường liên tục trên biển với vận tốc từ 16 đến 18 hải lý trên giờ. Để tạo được một chiếc du thuyền tuyệt vời như Navetta 58, đội ngũ thiết kế và chế tạo đã phải dành ra nhiều năm nghiên cứu và phát triển, nhiều công nghệ và nhiều cuộc thử nghiệm cũng được thực hiện một cách bí mật nhất để chờ đến ngày chiếc siêu du thuyền này chính thức được giới thiệu ra thị trường.

Được biết, phần khung hiện đại của Navetta 58 được sản xuất dựa trên việc áp dụng công nghệ xây dựng trạm vũ trụ quốc tế ISS. Nhờ đó, chủ nhân của chiếc siêu du thuyền sẽ có những trải nghiệm trên biển không những an toàn mà còn đầy hứng khởi, vượt trên mọi mong đợi.

Sự phân chia diện tích giữa cabin và boong thuyền của Navetta 58 cũng không giống với những chiếc siêu du thuyền khác. Nó có phần boong trước nhỏ hơn, nhường không gian cho phần buồng lái và cabin. Nhưng xét về tổng thể, thiết kến này vẫn giữ được vẻ hài hòa vốn có của một chiếc du thuyền.

Hiện, giá chiếc siêu du thuyền có nguồn gốc từ Ý này rơi vào khoảng 45,5 tỷ đồng và sẽ được chính thức trình làng vào tháng Chín này tại triển lãm du thuyền Cannes.

Theo Men&Life


Back to Top