Náo nhiệt đêm tiệc Halloween tại The Odys Boutique Hotel

29 Oct 2020

Halloween, đêm của những quyến rũ ma mị đã quay trở về. Biết đâu đó, trong sự huyền ảo của bóng đêm và những náo nhiệt của buổi tiệc đầy những sinh vật huyền bí, bạn đã chuẩn bị hóa trang thành nhân vật nào trong đêm Halloween chưa?

The Odys Boutique Hotel toạ lạc ở vị trí trung tâm cực kỳ tiện lợi, chỉ cách Bảo tàng Mỹ Thuật thành phố 5 phút đi bộ. Chỉ cần bước ra khỏi cửa khách sạn là bạn đã ở ngay trái tim tiệc tùng của quận 1 với nhiều quán bar, club, nhà hàng quốc tế và phố đi bộ Nguyễn Huệ tươi trẻ, năng động ngay trong đêm hội Halloween. Khách sạn sẽ là địa điểm trung tâm lý tưởng để hai bạn có một cuối tuần đổi gió đầy phấn khích trong giai đoạn cuối năm công việc bộn bề.

Thoái mái vui chơi tận hưởng những buổi tiệc Haloween không giới hạn cùng người ấy. Chọn trước chỗ nghỉ ngơi, giữ ngay một chỗ ở phòng Superior của The Odys Boutique Hotel với mức giá Halloween vô cùng ưu đãi: chỉ 800.000 đồng cho một đêm.

Các dịch vụ đẳng cấp tại The Odys Boutique Hotel sẽ chăm sóc phục hồi cho hai bạn với những ưu đãi đặc biệt đi kèm như: nhận phòng sớm trả phòng trễ, miễn phí nâng cấp hạng phòng, ưu đãi ngay 20 phút cho dịch vụ xoa bóp nhấn huyệt thư giãn cổ vai gáy tại Nụ Spa, miễn phí một món cocktail Halloween tại Búp Sky Lounge & Restaurant từ 16:00PM – 19:00PM, sử dụng phòng thể hình miễn phí, trang điểm Halloween miễn phí, trình diễn nhạc acoustic đêm hội ma quỷ trên nhà hàng Búp.

Bên cạnh đó, ưu đãi Halloween của The Odys Boutique Hotel được áp dùng kèm những khuyến mãi hiện có khác của khách sạn dịp cuối năm như: tặng thức uống miễn phí khi check-in, miễn phí hủy đặt phòng. Giá phòng đã bao gồm các loại thuế, thời gian đặt phòng và lưu trú từ 28/10 đến hết ngày 1/11.

***Giá trên chưa bao gồm thuế 10% và phí phục vụ 5%.

Theo Men&life


Back to Top