Mừng sinh nhật 9 tuổi, Mia Resort Nha Trang tung ưu đãi hấp dẫn

04 Sep 2020

Khi đến thăm Nha Trang, khách du lịch không thể nào bỏ lỡ bỏ qua sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ dưỡng của mình tại Mia Resort. Không gian xanh mát của bãi biển và cả hàng dừa thẳng tấp, mang đến sự yên bình cho du khách khi đến đây nghỉ dưỡng.

Bước vào tháng 9 này, Mia Resort Nha Trang mừng tuổi lên 9 với hàng loạt chương trình hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đặc biệt. Đến với Mia Resort Nha Trang sẽ không khiến bạn thất vọng, bạn đã sẵn sàng đưa những người mình yêu thương đến với nơi có biển xanh, cát trắng để thư giãn và ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ chưa?

Với các phòng nghỉ đượcxây dựng theo dạng căn hộ và những căn biệt thự có thiết kế trang nhã, quý khách có thể thoải mái tận hưởng không gian sống ấm cúng và sang trọng. Tại Mia Resort còn có khu vui chơi cho những gia đình có trẻ nhỏ đi cùng. Đến khu nghỉ dưỡng hạng sang, nhưng chỉ từ 900,000 đồng một người, hai khách cùng một phòng sẽ được áp dụng ưu đãi phòng nghỉ và ăn sáng . Khi ăn trưa và ăn tối tại nhà hàng Sandals, quý khách được thưởng thức ẩm thực biển trọn gói chỉ từ 900,000 đồng cho một người.

Nếu nhóm của bạn gồm 10 người, bạn chỉ cần thanh toán cho 9 người khi đến thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Sandals. Ngoài ra, sử dụng nhà hàng La Baia với góc nhìn ra biển lãng mạn cùng hồ bơi riêng tư chỉ với 999,000 đồng cho một người, áp dụng cho tối thiểu 30 người.

Và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách trong nước và du khách nước ngoài lưu trú tại Việt Nam (có thẻ thường trú cá nhân). Ngoài ra, du khách đặt phòng trực tiếp với Mia Resort Nha Trang cũng sẽ nhận được ưu đãi này.

Thời gian diễn ra ưu đãi kéo dài từ đây đến hết 23/12/2020.

Theo Men&life

 


Back to Top