Metaxas & Sins cùng hệ thống âm thanh cao cấp đầy tính nghệ thuật

11 Jun 2018

Với Metaxas & Sins, tính nghệ thuật và thẩm mỹ luôn được đề cao không kém cạnh chất lượng âm thanh. Đó là lý do hầu hết sản phẩm của thương hiệu âm thanh cao cấp đến từ Hà Lan đều sở hữu thiết kế độc đáo pha chút điên rồ phỏng theo dáng dấp người ngoài hành tinh. Chiếc mâm đĩa than Phonographic Perambulator và đầu thu GQT R2R Tape Recorder là hai minh chứng gần nhất cho triết lý thiết kế của thương hiệu âm thanh cao cấp đến từ Hà Lan.

Cả hai thiết bị đều mang dấu ấn đặc trưng của Metaxas & Sins khi được chế tác và lắp ráp thủ công nhằm đảm bảo độ chính xác tối đa. Các chi tiết được làm từ nhôm và titan kết hợp với những đường cong mềm mại kết hợp cùng 2 màu đen bóng và đỏ tạo nên ngoại hình có phần huyền bí nhưng cực kỳ hút mắt và ấn tượng.

GQT R2R lấy cảm hứng từ chiếc máy ghi âm SM8 của hãng âm thanh Thụy Sĩ Stellavox, hoạt động gần như hoàn toàn bằng cơ học và được cấu thành từ những bộ phận tương tự các thiết bị trong giai đoạn vàng son 1960-1970. Phonographic Perambulator vận hành bằng hệ thống truyền động dây đai, sử dụng động cơ Swiss Maxon. Phần khung cơ sở được gia công nguyên khối, mâm đĩa đặt trên ổ đỡ bằng nhôm, trục quay bọc sapphire tinh khiết và vòng bi làm từ đá quý. Trong khi Phonographic Perambulator có giá 35.000 USD, GQT R2R Tape Recorder được bán với giá 55.000 USD.

Theo Robb Report Vietnam


Back to Top