Mercedes-Benz ra mắt loạt xe mới, giá từ 1,4 tỷ đồng

11 Mar 2020

Thương hiệu xe sang đến từ Đức Mercedes-Benz vừa ra mắt loạt sản phẩm mới, trải khắp các phân khúc xe sang, với giá từ 1,4 tỷ đồng.

Mercedes-Benz ra mắt loạt xe mới, giá từ 1,4 tỷ đồng

Dòng C-Class có ba phiên bản gồm C 180, C 200 Exclusive và C 300 AMG. Trong đó, C 180 sở hữu trang bị, công nghệ an toàn tương tự C 200, hướng đến khách hàng lần đầu sở hữu ô tô hoặc nâng cấp từ các mẫu sedan phổ thông, chủ yếu sử dụng trong đô thị. C 180 có giá 1,399 tỷ đồng.

GLC 300 4MATIC và GLC 300 4MATIC Coupé là mẫu xe đa dụng. Trong đó, GLC 300 4MATIC mới được trang bị hệ thống treo Dynamic Body Control có ba chế độ và khả năng thích ứng liên tục với điều kiện vận hành, độc lập ở từng bánh xe. Cụ thể, ở chế độ “Sport” và “Sport+”, hệ thống treo được tinh chỉnh cứng vững hơn. Ở chế độ “Comfort”, hệ thống treo mang đến sự êm ái cho mọi hành khách, giảm thiểu tiếng ồn từ lốp và mặt đường. Hệ thống treo Dynamic Body Control được kết nối với hệ thống lái Sports Direct-Steer tạo cảm giác chân thật cho người lái. GLC 300 4MATIC có giá 2,399 tỷ đồng và GLC 300 4MATIC Coupé (CBU) là 3,069 tỷ đồng.

E 180 hoàn toàn mới hướng đến nhóm khách hàng chú trọng hình ảnh ngoại giao và sự êm ái, riêng tư. Đây là chiếc xe phù hợp cho mục đích chuyên chở VIP, xe đưa đón khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao, xe dành các doanh nghiệp vừa và nhỏ. E 180 được trang bị hàng loạt tính năng an toàn như hệ thống tự động bảo vệ chủ động PRE-SAFE, hỗ trợ đỗ xe tự động Active Parking Assist thế hệ mới, hệ thống ESP Curve Dynamic Assist giúp ổn định thân xe khi vào cua, phanh tay điều khiển điện với chức năng nhả phanh thông minh, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (Hill-Start Assist). Xe có giá 2,050 tỷ đồng.

GLS 450 4MATICGLS 450 4MATIC được trang bị giao diện MBUX thế hệ mới nhất. Người lái có thể điều khiển MBUX thông qua 4 hình thức, gồm màn hình cảm ứng, điều khiển bằng giọng nói, nút điều khiển cảm ứng trên tay lái hoặc bàn điều khiển touchpad thế hệ mới. Điều đặc biệt của MBUX là khả năng tự hoàn thiện, học tập thông qua trí tuệ nhân tạo. Trợ lý ảo của MBUX có thể trò chuyện với hành khách trên xe, ghi nhớ giọng nói và các tùy biến, khẩu lệnh của họ. GLS 450 4MATIC được nhập khẩu từ Mỹ, giá 4,909 tỷ đồng.

Theo Doanh nhân Sài Gòn


Back to Top