McDonald’s chung tay vì trẻ em kém may mắn dịp World Cup 2018

08 Jun 2018

Mùa hè tới cũng là lúc diễn ra giải đấu khuôn khổ World Cup 2018 tại Nga, nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được hòa trong không khí World Cup, cũng như khởi động một mùa hè sôi động dành cho các em thiếu nhi tại Đường Sách,vào lúc 14h ngày 14/06/2018. Công ty TNHH Đường Sách và Công ty McDonald’s Vietnam đồng hành tổ chức chương trình “Vui Hè Cùng Bóng Đá” vào đúng thời điểm khai mạc giải bóng đá thế giới World Cup 2018.

Trong khuôn khổ sự kiện, ban tổ chức công bố chính thức em thiếu nhi Việt Nam Nguyễn Lê Thanh Sơn, sinh ngày 07/01/2008, học sinh lớp 5 trường Chu Văn An, quận Bình Thạnh (TPHCM) sẽ cùng với 21 em thiếu nhi trên khắp thế giới sẽ trở thành “người hộ tống cầu thủ” dắt tay 2 đội xuất sắc nhất ra sân làm lễ chào cờ trước khi diễn ra trận chung kết World Cup 2018 tại Nga.

Bé Nguyễn Lê Thanh Sơn là một trong những em bé đầu tiên trở thành player escort dẫn đội tuyển ra sân trong đêm chung kết World Cup 2018 

Đây là lần đầu tiên, một thiếu nhi đại diện của Việt Nam yêu thể thao và bóng đá đã có được cơ hội biến ước mơ thành hiện thực. Đây là kết quả của chương trình “Ra sân cùng danh thủ” World Cup do McDonald’s toàn cầu phối hợp với FIFA World Cup tổ chức diễn ra từ 3/4/2018 đến 15/5/2018, nhằm lan tỏa tình yêu bóng đá cho thế hệ trẻ cũng như tạo ra những khoảnh khắc không thể nào quên đối với các em bé được 1 lần vinh hạnh tham gia giải đấu uy tín và lừng danh thế giới.

(Trái sang) Bà Quách Thu Nguyệt- Phó GĐ công ty TNHH Đường Sách, em Lê Nguyễn Thanh Sơn và ông Sammy Chu – Phó chủ tịch McDonald’s Vietnam 

Hòa cùng không khí World Cup 2018 tại Nga và theo chân cậu bé may mắn Nguyễn Lê Thanh Sơn, Công ty Đường Sách và McDonald’s Vietnam tổ chức sự kiện “Vui Hè Cùng Bóng Đá” dành cho các em thiếu nhi tại Tp.HCM, đặc biệt là sự tham dự của 150 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đến từ các mái ấm, nhà mở trên địa bàn thành phố. Đây là nỗ lực của đơn vị tổ chức nhằm mang đến cho các em thiếu nhi tại TpHCM một mùa hè ý nghĩa và đầy cảm hứng để nỗ lực biến ước mơ thành hiện thực trong tương lai.

Tại không gian Đường Sách Nguyễn Văn Bình, Ban Tổ Chức sẽ chia ra các khu vực khác nhau, để các em thiếu nhi có cơ hội tham gia nhiều hoạt động như:

  1. Khu vực sân khấu chính: sẽ diễn ra chương trình khai mạc, các hoạt động biểu diễn văn nghệ thiếu nhi đặc sắc, các em thiếu nhi sẽ trò chuyện với bé Nguyễn Lê Thanh Sơn và gửi gắm mong muốn của mình đến với Wolrld Cup 2018, gặp gỡ bình luận viên hoặc nhà báo thể thao danh tiếng, và bé cũng thử sức trở thành bình luận viên,…
  2. Khu vực trò chơi vận động: các bé được thể hiện niềm yêu thích của mình với trái bóng bằng các trò chơi rê bóng, chuyển bóng sệt, tâng bóng, tập làm trọng tài bóng đá,… dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên trò chơi,
  3. Khu vực trò chơi dân gian: để các bé chưa hào hứng lắm với bóng đá cũng có thể hòa cùng các hoạt động khởi động mùa hè bằng các trò chơi như tô màu, tô tượng, vẽ tranh, nặn tò he, nhảy lò cò,…
  4. Khu vực đọc sách thiếu nhi: sẽ có một khu vực sách tự chọn dành cho các bé thích đọc sách do các đơn vị hoạt động trên Đường Sách tặng,…

Trong khuôn khổ chương trình, McDonald’s Vietnam sẽ phục vụ các phần ăn tối cho 150 em thiếu nhi được mời tham dự và tất cả các em tham gia chương trình đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn của của McDonald’s.

Ông Sammy Chu – Phó chủ tịch McDonald’s Vietnam trả lời báo chí truyền thông trong buổi họp báo sáng nay 

Ông Sammy Chu – Phó chủ tịch McDonald’s Vietnam chia sẻ: “McDonald’s không chỉ cam kết mang tới những bữa ăn ngon, vệ sinh và đầy đủ dinh dưỡng, tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho thực khách mà còn cam kết phát triển vì cộng đồng và xây dựng một thế hệ trẻ năng động, tự tin, sáng tạo, chia sẻ, giàu lòng nhân ái và biết chung tay vì cộng đồng. Vòng chung kết World Cup đang tới gần. Là một đối tác tài trợ chính cho sự kiện trọng đại này, chúng tôi hi vọng sẽ tạo ra những sân chơi hào hứng cho các cổ động viên yêu thể thao và bóng đá Việt Nam. 

“Vui Hè Cùng Bóng Đá” không chỉ là sự kiện khởi động mùa hè 2018, mà dự kiến sẽ là sự kiện thường niên dành cho các em thiếu nhi trong mỗi dịp hè về được tổ chức bởi Công ty Sách 24h và McDonald’s Vietnam về hoạt động thể thao dành cho các em thiếu nhi. Chương trình “Vui Hè Cùng Bóng Đá” dự kiến sẽ kết thúc vào lúc 20h ngày 14/6/2018 (Trước trận đấu khai mạc Russia – Saudi Arabia 2 tiếng).

Đồng thời, đại diện McDonald’s cũng tiết lộ, hòa trong không khí của ngày hội bóng đá thế giới (World Cup 2018 – Russia) này, dịch vụ McDelivery của McDonald's sẽ phục vụ hầu hết các khu vực trên thành phố HCMC 24/7 để có thể đồng hành trong từng trận đấu cùng cổ động viên Việt Nam.

Theo Men&Life


Back to Top