ManClub - Khẳng định chất riêng của quý ông thượng lưu

04 Jun 2021

ManClub một trong những câu lạc bộ đẳng cấp, một cổng thông tin trực tuyến, nơi quý ông có thể trải nghiệm và tìm thấy lối sống chất của một người đàn ông đích thực.

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều hội nhóm, câu lạc bộ dành cho quý ông, tuy nhiên, để tìm thấy một kênh với những thông tin chất lượng, và thực sự đẳng cấp thì rất hiếm, và ManClub ra đời với mong muốn trở thành cổng thông tin hàng đầu dành cho những quý ông với tiêu chí đẳng cấp, chất lượng và độc đáo.

“Trải nghiệm” lối sống thượng lưu

Khác hẳn với những sân chơi thông thường khác, ManClub mang đến cho quý ông những “trải nghiệm” thú vị về cuộc sống thượng lưu ở nhiều lĩnh vực. Thông qua đó, các quý ông có thể “tận hưởng” và tìm thấy một lối sống có chất và có gu. Hàng loạt các thông tin hấp dẫn về thời trang với các xu hướng mới nhất từ những nhãn hàng xa xỉ luôn được cập nhật.

 

Những sản phẩm, dich vụ xa xỉ, đẳng cấp

Bên cạnh đó, chuyên mục “mix & match” giúp quý ông có nhiều bí kíp phối đồ để có thể trở thành một quý ông lịch lãm, tự tin trong mọi hoàn cảnh. ManClub còn chia sẻ về các thú chơi siêu xe, đồng hồ, đồ cổ, golf, du thuyền, nội thất,…. của quý ông hiện đại.

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu phóng khoáng

Nhưng ở ManClub, nét đẹp của người đàn ông được nhắc đến không phải là sự khoa trương cái giàu, cái “sang” mà là sự tôn vinh những thứ đáng “trọng”; không phải là sự phô bày các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp nhất của giới thượng lưu, mà trên hết ManClub khẳng định và thể hiện lối sống chất của người đàn ông. 

Phụ nữ là một trong những đề tài không thể thiếu ở ManCub

Chính vì lẽ đó, bước vào thế giới ManClub, bất kỳ một quý ông nào cũng có thể tìm thấy ẩn sau mỗi câu chuyện từ công việc đến thú vui đời thường như hút một điếu xì gà, thưởng thức một loại đồ uống, đeo một chiếc đồng hồ hay khoác lên mình 1 bộ suit,… tất cả đều mang những thông điệp giá trị, toát lên từ nhân cách và từ gu thưởng thức cuộc sống của một quý ông thời thượng.

Cái “ngông” của người đàn ông đích thực

Không dừng lại ở đó, nếu chỉ hiểu đơn thuần người đàn ông của ManClub là một quý ông giàu có, sang trọng và sống có gu thì vẫn còn thiếu sót, bởi họ còn mang trong mình chất ngông. Nhưng ngông ở đây không phải là sự ngang tàng, ngông cuồng hay thích chơi khác người, bởi không phải bất kể điều gì khác người cũng được coi là ngông.

Ngông chính là tính cách của người đàn ông ManClub

Cái ngông ở đây có thể hiểu là một phần tính cách của một người đàn ông đã trưởng thành, hiểu rõ giá trị của bản thân, có nguyên tắc sống, tự tin vào tài năng và giá trị của chính mình mà không chạy theo đám đông hay bị ảnh hưởng bởi định kiến số đông. Chính vì lẽ đó mà chất ngông này sẽ để lại những ấn tượng sâu đậm cho những người xung quanh.

 

ManClub khẳng định chất riêng của quý ông thượng lưu

Hãy tham gia vào ManClub bạn có thể tìm thấy chất ngông này, cùng thưởng thức một cuộc sống có chất và biết đâu cũng tìm thấy bóng dáng của chính mình trong những câu chuyện của người đàn ông ManClub: Fanpage ManClubInstagram.

 


Back to Top