Mad Cow - Sự hội ngộ đầy phấn khởi

18 Apr 2018

Nhà hàng Mad Cow nằm ở tầng 30, Pullman Saigon Centre là một điểm đến lý tưởng của giới sành ăn Sài Gòn và du khách khi muốn thưởng thức các món bít tết hay hải sản nướng chất lượng và nhấm nháp một ly rượu vang hảo hạng.

Mad Cow đã ra đời như một sự hội ngộ đầy phấn khởi cho thực khách với thực đơn các món bít tết, hải sản nướng và rượu hảo hạng. Hòa trong không khí thoải mái và phong cách, thực khách sẽ trải nghiệm không gian ẩm thực tuyệt vời và ngắm nhìn sự sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh từ tầng 30 của khách sạn chuẩn 5 sao Pullman Saigon Centre. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ phục vụ thực khách món thịt bít tết được cắt khéo léo để tạo nên hương vị thơm ngon tuyệt vời khi được nướng trên bếp than đen trong khu vực bếp mở chính giữa nhà hàng. 

Bên cạnh những món nướng, Mad Cow còn đem đến các món ăn mặn phong cách tapas được làm nên từ nguyên liệu chọn lọc và nhập mới mỗi ngày. Thực khách khi đến với Mad Cow sẽ được thưởng thức thực đơn đa dạng và phong phú, đặc biệt như thịt bò Angus hảo hạng tái kiểu pháp Tartar (làm từ bò Angus được nuôi 100% bằng cỏ tươi) phục vụ tại bàn, thịt cừu Gnocchi, cá tuyết nướng sốt BBQ, sườn bò đen Angus nướng và burger được làm từ thịt bò hảo hạng.

Điểm nhấn quan trọng của Mad Cow chính là thực đơn các món bít tết đa dạng. Mad Cow hiểu tầm quan trọng của chất lượng thịt bò sẽ làm nên sự hoàn hảo cho một đĩa bít tết. Chính vì thế, từ khâu chọn lọc, đánh giá đến thành đĩa và phục vụ thực khách là cả một quá trình mà đội ngũ ẩm thực tại Mad Cow đã tận tâm và tỉ mỉ chuẩn bị. Ưu điểm vượt trội của Mad Cow chính là thịt bò hảo hạng được nhập 100% từ trang trại Woodward nước Úc với kinh nghiệm lâu năm trong việc nuôi các giống bò tự nhiên và bò cao cấp Wagyu bằng cỏ tươi, đến từ các vùng phía tây nước Úc như bang Victoria, Queensland và News South Wales. Và vì lẽ đó, Mad Cow mong muốn thực khách sẽ nhớ đến mình khi nhắc các món bít tết, từ thịt bò cao cấp, thịt bò Wagyu thượng hạng hay thịt dê và cừu.

 

Bên cạnh đó, Mad Cow còn chuẩn bị thực đơn các món hải sản nướng. Dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Danny Grimshaw, đội ngũ đầu bếp sẽ làm bữa ăn của thực khách thêm thú vị bằng các món hải sản tươi được nướng trên lửa than hồng. Thực khách có thể chọn lựa các món nướng đặc trưng như tôm hùm, hàu và tôm tươi hoặc từ thực đơn chọn món a la carte.

Thực khách sẽ hài lòng hơn thế nữa khi khám phá bộ sưu tập rượu vang tại Mad Cow với mức giá ưu đãi tốt nhất. Mad Cow mang đến cho thực khách hơn 50 nhãn hiệu được chọn lọc kỹ lưỡng cả về chất lượng và thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới; trong đó bao gồm 10 nhãn hiệu sẽ được phục vụ đặc biệt bằng ly, với giá thành tương đồng với các cửa hàng rượu vang bán lẻ trong thành phố.

Tại Mad Cow, thực khách sẽ được chiều lòng trong bất cứ khoảng không gian nào. Với lối bày trí hiện đại và phong cách, Mad Cow sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè và gia đình, hoặc đơn thuần chỉ là khoảng thời gian dành cho chính mình và thưởng thức một đĩa bít tết thơm ngon.

Theo Men&Life


Back to Top