LuxYacht bàn giao du thuyền hạng sang huyền thoại Riva Aquariva Super đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á

08 Dec 2021

LuxYacht vừa bàn giao du thuyền Riva Aquariva tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía Đông TP.HCM cho Nova Cruises.

Đây là mẫu du thuyền Riva đầu tiên tại Việt Nam - đánh dấu bước phát triển của ngành du thuyền Việt với sự xuất hiện của những thương hiệu danh tiếng bậc nhất thế giới.

Chủ tịch LuxYacht - ông Nguyễn Đức Thuận ký kết hợp đồng bàn giao du thuyền Riva Aquariva Super cho đại diện NovaCruises - ông Nguyễn Duy Hậu

LUXYACHT - DU THUYỀN HẠNG SANG

LuxYacht được thành lập từ năm 2019 từ hệ sinh thái của Vietyacht (2015) với độc quyền 03 thương hiệu du thuyền hạng sang/ siêu sang đến từ Ý: Ferretti Yachts, Pershing, Riva (trực thuộc tập đoàn Ferretti) với sự đặc trưng khác biệt:

- Ferretti Yachts: dòng du thuyền lái nóc bao gồm các sản phẩm từ 45 đến 96 feet

- Pershing: dòng du thuyền với hiệu suất vượt trội, tốc độ ngoạn mục, gồm các sản phẩm từ 54 đến 170 feet

- Riva: dòng du thuyền cổ điển mang tính biểu tượng gồm các sản phẩm mui trần, thể thao, lái nóc và siêu du thuyền từ 27 đến 160 feet.

Cả 3 thương hiệu này đều mang đậm phong cách của Ferretti: sang trọng, đẳng cấp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống thượng lưu đích thực, đảm bảo xuất sắc yếu tố thẩm mỹ và chất lượng hàng đầu trong ngành du thuyền toàn cầu.

DU THUYỀN RIVA AQUARIVA SUPER VÀ THƯƠNG HIỆU RIVA

Du thuyền hạng sang Riva Aquariva Super cập bến tổ hợp quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City không chỉ mang đến cơ hội thưởng lãm biểu tượng nghệ thuật đến từ nước Ý, mà còn góp phần kiến tạo phong cách sống đẳng cấp cho cư dân khu vực phía Đông TP.HCM.

Thương hiệu Riva (Ý) là thương hiệu du thuyền hạng sang lâu đời nhất thế giới với bề dày lịch sử gần 180 năm tồn tại và phát triển. Được đánh giá như biểu tượng của nghệ thuật thủ công Ý, biểu tượng toàn cầu của du thuyền hạng sang, Riva với danh tiếng nhiều thập kỷ về thiết kế duy mỹ đỉnh cao và hiệu năng đáng kinh ngạc. Trong số 15 mẫu du thuyền (thuộc 4 dòng) mang thương hiệu Riva đang được phân phối trên thị trường, Riva Aquariva Super là mẫu du thuyền có số lượng bán lớn nhất.

Mang thiết kế đặc trưng của thời kỳ Riva cổ điển (1950s-1960s), Riva Aquariva Super dài 10 mét với thiết kế mui trần. Thân vỏ thu hút với màu gỗ gụ được khảm xen kẽ với các dải gỗ thích tạo hiệu ứng hai tông màu xen kẽ; cùng với 20 lớp véc-ni tạo hiệu ứng thủy tinh long lanh điểm suốt cùng các chi tiết phụ kiện bằng kim loại. Riva Aquariva Super với vẻ ngoài điện ảnh nhưng cũng mang một tốc độ đáng kinh ngạc (với động cơ Yanmar 370 mã lực) cho tốc độ tối đa đạt 42 hải lý.

LuxYacht là nhà phân phối độc quyền của Ferretti Yachts, Pershing, Riva tại thị trường Việt Nam
Email: [email protected]
HOTLINE: 098 115 2255


Back to Top