Libre 2018: Maximalisme De Chanel – Say mê không giới hạn

14 Dec 2018

BST Maximalisme De Chanel là nét biến tấu mới nhưng vẫn thân thuộc, phóng khoáng mà sâu lắng, mang đậm bản sắc Mademoiselle.

Kể từ năm 2016, Giám đốc sáng tạo màu sắc và trang điểm toàn cầu của Chanel – Lucia Pica phát triển BST giới hạn mang tên Libre với ý nghĩa Cảm hứng tự do bất tận. BST Libre được ra mắt với chủ đề mới thường niên, nhưng tất cả đều hội tụ những tinh hoa sáng tạo kinh điển của nhà mốt. “Tôi xác định và nghiên cứu kĩ lưỡng những yếu tố làm nên bản sắc Chanel, sau đó thổi vào từng sản phẩm nguồn năng lượng mới”, Lucia chia sẻ.

Maximalisme De Chanel 6

BST Libre 2018: Maximalisme De Chanel

Maximalisme De Chanel 17

Maximalisme De Chanel 2

La Palette Caractère

Năm nay, Lucia Pica tái hiện biểu tượng sư tử được coi như bùa hộ mệnh của Gabrielle Chanel nhằm khắc họa tinh thần rực lửa và sôi động của mùa lễ hội. Coco Chanel sinh ra dưới chòm sao Sư Tử và dành tình cảm đặc biệt cho Venice – thành phố lấy sư tử làm sinh vật. BST Libre 2018 có tên Maximalisme De Chanel với hai màu đỏ – vàng là chủ đạo, lan tỏa chủ nghĩa cá nhân hiện đại và niềm say mê được giải phóng bản thân.

Maximalisme De Chanel 4

Le Lion de Chanel

Người phụ nữ Maximalisme De Chanel không hề nhút nhát, nàng thích được chiêm ngưỡng và trở thành tâm điểm giữa đám đông. Mỹ phẩm với nàng cũng như phụ kiện thời trang, khi được phối trộn hài hòa sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp vốn có của chủ nhân. Maximalisme De Chanel sở hữu những mảng màu đối lập, khiêu khích ánh nhìn mà vẫn tinh tế và sâu lắng.

BST bắt đầu với bảng phấn highlighter Le Lion de Chanel được kiến tạo trên nền kết cấu lì mờ và hiệu ứng ánh kim sang trọng. Tiếp nối tinh thần này là 4 màu mắt Ombre Première sắc lạnh, cá tính. Tất cả đều được đúc khắc biểu tượng sư tử cách điệu ngay chính diện, tạo ấn tượng mạnh mẽ khi mở nắp. Đôi mắt được hoàn thiện với hai màu sáp kẻ Le Crayon Yeux ánh đồng sâu thẳm. Trên ngón tay, sơn móng Le Vernis ấm nóng và tươi sáng cho nàng vẻ quyến rũ, kiêu kì.

Maximalisme De Chanel 7

Le Vernis – Flamboyance

Maximalisme De Chanel 8

Le Vernis – Flamboyance

Nhưng trên tất cả, bảo vật của Maximalisme De Chanel hẳn nhiên vẫn là son môi. BST sở hữu tới ba dòng son gắn liền với vẻ đẹp nổi bật: bảng son bột La Palette Caractère 5 sắc thái đa dạng, son bóng nồng nàn Rouge Coco Gloss và Rouge Allure Velvet với hiệu ứng lì rạng rỡ. Đặc biệt, thỏi Rouge Allure Velvet được giới thiệu cùng thiết kế hoàn toàn mới. Phiên bản giới hạn của son mang tên N°5 và khoác lên mình lớp vỏ màu đỏ rực say mê. Đây cũng chính là màu của thiết kế nước hoa N°5 được làm mới trong mùa lễ hội 2018.

Maximalisme De Chanel 1

Rouge Allure Velvet N°5

Maximalisme De Chanel 9

Rouge Coco Gloss

Maximalisme De Chanel 10

Rouge Coco Gloss

Maximalisme De Chanel đa chiều và tương phản, cho phép nàng vui đùa thỏa thích với màu sắc, kết cấu; sáng tạo không ngừng để tự truyền cảm hứng làm đẹp cho bản thân mỗi ngày. BST là chuỗi trang sức ngọc trai lấp lánh để nàng ghi lại dấu ấn sâu đậm trong mùa này.

Maximalisme De Chanel 18

Maximalisme De Chanel 19

Maximalisme De Chanel 20

Le Crayon Khôl Noir

Maximalisme De Chanel 21

Theo ELLE Việt Nam


Back to Top