Lexus Sport Yacht - Siêu du thuyền thể thao của tương lai

14 Mar 2018

Siêu du thuyền Lexus Sport Yacht là “tổ hợp” của những tinh hoa trong thiết kế ngoại – nội thất đi kèm công năng vận hành ấn tượng và công nghệ quản lý tối tân hiện nay.

Được hé lộ cách đây một năm, Lexus Sport Yacht – siêu du thuyền thể thao của Lexus không chỉ là của sản phẩm thuần những chi tiết cơ khí đỉnh cao mà đây còn là một “tổ hợp” dung hòa giữa tính ưu việt trong vận hành và mang những đường nét thiết kế tuyệt vời chứa đậm hơi thở tương lai.

siêu du thuyền - elle man 2

Ảnh: Lexus

Lexus Sport Yacht là sản phẩm tinh hoa được tạo gộp nên từ khâu thiết kế của Lexus Design, trái tim động cơ được phát triển bởi bộ phận Marine Division của Toyota và sản xuất tại nhà máy đóng tàu của tập đoàn Marquis-Larson Boat Group đặt tại Wisconsin. Siêu du thuyền này cũng vừa được Ủy ban Japan’s Boat of the Year vinh danh cho thiết kế tuyệt nhất nhất tại Yokohama International Boat Show. Khi lên bục nhận thưởng, Phó chủ tịch điều hành của Toyota, Shigeki Tomoyama, đã tuyên bố rằng họ đã tiến hành kế hoạch đưa mẫu thiết kế này vào sản xuất thương mại.

siêu du thuyền - elle man 3

Ảnh: Lexus

Ông Shigeki Tomoyama thông báo tại buổi triển lãm: “Dựa vào những kinh nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi có được trong quá trình phát triển động cơ, xây dựng, thử nghiệm và trình lãm bản thiết kế concept Lexus Sport Yacht cách đây một năm, chúng tôi quyết định sẽ tiến hành bước tiến lớn tiếp theo – đó chính là việc sản xuất những mẫu du thuyền có kích thước lớn hơn dựa trên những yếu tố ưu việt của phiên bản mẫu này, bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ tập trung cho vào những yếu tố thoải mái và không gian rộng rãi. Chúng tôi dự định sẽ bắt đầu bán ra thị trường Mỹ vào nửa cuối năm 2019, và bắt đầu bán tại thị trường Nhật vào mùa Xuân của năm 2020”.

Phiên bản mẫu của siêu du thuyền thể thao Lexus hiện có chiều dài 42 foot (gần 13 mét) và bản thương mại dự kiến sẽ có chiều dài 65 foot (gần 20 mét) để tăng không gian và sự thoải mái. Trái tim của Lexus Sport Yacht là hai khối động cơ V8 có vận tốc cực đại 49 mph (xấp xỉ 79 km/h).

siêu du thuyền - elle man 7

Ảnh: Lexus

siêu du thuyền - elle man 12

Ảnh: Lexus

Bên cạnh tốc độ chuẩn cho một du thuyền thể thao thì nội thiết kế nội thất được làm từ gỗ và da cao cấp được công thủ công chính là thứ chiếm lĩnh cảm tình của bất cứ ai. Siêu du thuyền còn được tích hợp nền tảng dịch vụ kết nối của Lexus dành cho điện thoại smartphone và hệ thống an ninh, bảo trì từ xa dành cho khách hàng.

siêu du thuyền - elle man 8

Ảnh: Lexus

siêu du thuyền - elle man 6

Ảnh: Lexus

siêu du thuyền - elle man 5

Ảnh: Lexus

siêu du thuyền - elle man 4

Ảnh: Lexus

siêu du thuyền - elle man 9

Ảnh: Lexus

siêu du thuyền - elle man 1

Ảnh: Lexus

siêu du thuyền - elle man 10

Ảnh: Lexus

Theo Men&Life


Back to Top