Lễ ra mắt đội tuyển SEA Games 29

16 Aug 2017

Sáng ngày 15/8, 6 thành viên chính thức của đội tuyển SEA Games Việt Nam là Trương Chí Quân, Nguyễn Hùng Dũng, Đỗ Lê Gia Đạt, Nguyễn Phương Toàn, Hanako Kawasaki và Đoàn Xuân Khuê Minh đã có buổi luyện tập cùng nhau tại sân golf Thủ Đức.

DSC03808

Ngoài ra, sự có mặt của golfer chuyên nghiệp Trần Lê Duy Nhất đã truyền cảm hứng cũng như kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao cho đàn em trong đội tuyển quốc gia trước hành trình đến với SEA Games 29.

Tại buổi lễ ra mắt lần này, đội tuyển Việt Nam đã có buổi gặp mặt với lãnh đạo các cấp cùng các NTT đến động viên và trao những phần quà cho đội tuyển Việt Nam.

aaaa 

Về phía Tổng cục TDTT, Ông Nguyễn Quốc Hùng – Trưởng bộ môn Golf, Lãnh đội SEA Games 29 cũng đã đưa ra một vài góp ý cho đội tuyển trước khi xuống check in tại sân bay Malaysia.

DSC03959

Hi vọng sự ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân và người hâm mộ sẽ là một sự động viên to lớn về mặt tinh thần để các thành viên của đội tuyển cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo tại đấu trường nhiều thách thức này.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt đội tuyển SEA Games 29

Trang phục của 6VĐV trong ngày đấu tập

Trang phục của 6VĐV trong ngày đấu tập

DSC03885

Hiệp hội golf Việt Nam tài trợ Đội tuyển 20 triệu đồng

DSC03923

Công ty CP dịch vụ Golf Việt nam tài trợ Đội tuyển 50 triệu đồng

DSC03904

Hội golf Thành phố HCM tài trợ Đội tuyển 20 triệu đồng

DSC03918

Thủ Đức Garden Home tài trợ Đội tuyển 100 triệu đồng

Chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam - Ông Lê Kiên Thành bắt tay và gửi lời động viên đến đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt tại SEA Games 29

Chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam – Ông Lê Kiên Thành bắt tay và gửi lời động viên đến đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt tại SEA Games 29

Theo vietnamgolfmagazine


Back to Top