Khám phá Triển lãm văn hoá - nghệ thuật tháng 4 "Plus by Bảo Nam"

10 Apr 2021

Với mong muốn góp thêm một hoạt động văn hóa – nghệ thuật ý nghĩa tại Việt Nam, ngày 09/4 vừa qua, triển làm “Plus by Bảo Nam” đã chính thức được giới thiệu

Triển lãm với 3 phần chính: artwork về hoa, tranh vẽ và đồ nội thất và nghệ thuật sắp đặt đương đại. Một cái nhìn mới và lạ về dạng Triển lãm này mà trên thế giới đang thịnh hành.

Những điểm thu hút khách tham quan tại sự kiện này: Nghệ thuật đương đại, nghệ thuật điêu khắc cơ thể, phim nghệ thuật. Nghệ thuật trang trí, nghệ thuật sáng tạo mùi hương. Đồ nội thất.

Đối tượng Triển lãm: thế hệ GenY (1980-1989), GenZ (1990-2010).

Với mong muốn muốn tạo ra một địa điểm văn hoá - nghệ thuật cho giới trẻ thành thị với các nghệ thuật từ thế giới và tạo ra không gian nghệ thuật cho những người yêu cái đẹp. Xa hơn họ còn muốn tạo ra một sự giáo dục thực tế từ lý thuyết được học từ giảng đường về nghệ thuật và nghệ thuật đương đại.

Thông tin về Triển lãm:

Khai mạc và entertainment show: 09/4/2021, thứ sáu từ 18h-20h30.

Mở cửa tự do: 10-15/4/2021 từ 09h-19h.

Địa điểm: Amanaki Saigon Suites, 10 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM (nay là TP.Thủ Đức).

Khai mạc sự kiện nhận được sự quan tâm đông đảo của khách mời và giới truyền thông

Nhà thiết kế Công Trí

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường 

Về đơn vị tổ chức:

Bảo Hoài Nam (nghệ danh: Bảo Nam), quê ở Đắk Lắk, là giám đốc sáng tạo cho phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu V”, “Hạnh phúc máu”…, CEO của công ty nội thất PEONY HOME, CEO của công ty tư vấn và trang trí nhà cửa SaiGon E’lite, nhà kinh doanh hoa mang tên Lavender Flower. Điểm nổi bật trong quá trình làm nghề: người đầu tiên đại diện Việt Nam tham dự FTD World Cup 2019 – cuộc thi thiết kếhoa nổi tiếng và lâu đời nhất thế giới, được tổ chức ở Philadelphia, Mỹ.

Về địa điểm:

Amanaki Corporation chính thức ra mắt Amanaki Saigon Suites - Tòa nhà phức hợp các dịch vụ cho thuê căn hộ, văn phòng, giải trí và sự kiện tọa lạc tại trung tâm Thảo Điền, thành phố Thủ Đức. Amanaki Saigon Suites được hình thành với cảm hứng đam mê nghệ thuật và vẻ đẹp vượt thời gian của Sài Gòn - Hòn ngọc Viễn Đông và Miền Tây Nam Bộ những năm 1960. Các không gian sinh sống và làm việc tại đây được xây dựng với diện tích linh hoạt, thiết kế thông minh, nổi bật với các món đồ nội thất mang giá trị trường tồn.

Theo Men&life


Back to Top