Khám phá siêu du thuyền Oasis 135’

05 Nov 2018

Oasis 135′ – chiến binh mới của Benetti tại Cannes Yachting Festival

Tại triển lãm du thuyền Cannes năm nay, trong số các mẫu tàu truyền thống của Benetti, chiếc du thuyền Oasis 135′ nổi bật hơn cả với kiểu thiết kế mở, giúp xóa nhòa ranh giới giữa nội và ngoại thất, đồng thời kết nối con người với trời mây và biển khơi.

Hợp tác với hãng thiết kế RWD (Anh quốc) và Bonetti/Kozerski (Hoa Kỳ), Benetti đã chế tạo nên chiếc Oasis 135′ mang nhiều nét bình dị hơn so với những mẫu tàu truyền thống thuộc dòng Benetti Classic.

Với phong cách kết hợp không gian nội và ngoại thất, gian phòng chính được bao bọc bởi các khung cửa sổ có khả năng mở rộng hoàn toàn, biến không gian bên trong trở thành một phần của sàn tàu bên ngoài.

Ngoài ra, nội thất cũng được trang trí với những mảng da màu phớt, những mảng ốp trắng và các chi tiết từ gỗ hồng sắc. Nằm gọn trong boong chính, căn phòng của chủ nhân nổi bật với buồng tắm ốp đá cẩm thạch và một ban-công riêng trong phòng suite, xóa nhòa ranh giới giữa con người và biển khơi.

Ở boong dưới là hai phòng VIP cùng hai ca-bin giường đôi. Khách có thể ngồi tán gẫu bên những chiếc ghế thư giãn trong buồng hoa tiêu hay bước lên sàn đón nắng để hít thở không khí, thưởng thức đồ uống tại quầy bar cũng như dạo quanh du thuyền để thưởng lãm phong cảnh biển trời.

Điểm nhấn cuối cùng của du thuyền nằm ở boong chính với lan can có khả năng mở rộng trong trường hợp cần thêm không gian cho những buổi tiệc đông người; cùng hồ bơi vô cực giúp chủ nhân thư giãn giữa đại dương thoáng đãng.

Theo Robb Report Việt Nam


Back to Top