Khám phá món ngon thế giới bằng “Hộ chiếu Ẩm thực WMC”

10 Jun 2020

Từ thành công của lần đầu ra mắt vào năm ngoái, chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC” đã trở lại trong mùa hè năm nay với hành trình khám phá ẩm thực thú vị hơn bao giờ hết.

Nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới về nền ẩm thực phong phú trên thế giới tại các nhà hàng do Tập đoàn WMC quản lý. Khi mang theo “Hộ chiếu Ẩm thực WMC”, thực khách sẽ được đóng một dấu vào phiếu tích điểm trong hộ chiếu từ chương trình cho mỗi lần chi tiêu đạt mức 880.000 đồng tại các nhà hàng tham gia. Chương trình sẽ được diễn ra trong 88 ngày, bắt đầu từ ngày 09/06 đến ngày 05/09.

"Hộ chiếu Ẩm thực WMC" mang đến cho thực khách nhiều trải nghiệm mới lạ trong ăn uống

Sau một vòng trải nghiệm, số dấu mà bạn thu thập được sẽ tương ứng với những phần quà giá trị. Khi thu thập được tám dấu khách hàng sẽ nhận ngay một chai rượu vang sủi Mionetto Prosecco thượng hạng hoặc phiếu dùng bữa tại nhà hàng Amigo, Brodard hay Kissho. Khi đủ 16 dấu, khách sẽ được tặng thêm một một đêm nghỉ tại phòng Deluxe của khách sạn The Reverie Saigon.

Nhiều nhà hàng nổi tiếng cũng góp mặt trong chương trình lần này

Nhiều giải thưởng hấp dẫn tại những nhà hàng, khách sạn đẳng cấp đang chờ đón bạn trong hành trình thú vị này

Thêm vào đó, hộ chiếu đạt đủ 16 dấu còn được tham gia rút thăm trúng thưởng vào ngày 07/09 sau khi chương trình kết thúc với nhiều giải thưởng có giá trị đẳng cấp khác.

Ông James Young, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Hoạch định và Phát triển Nguồn lực của Tập đoàn WMC, cho biết chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2020” này là cơ hội tuyệt vời để khám phá thế giới ẩm thực phong phú và độc đáo. Ông chia sẻ thêm : “Chương trình không chỉ mang đến trải nghiệm nhiều hương vị đặc sắc và đa dạng của các nền ẩm thực hàng đầu từ Âu sang Á tại các nhà hàng thuộc Tập đoàn WMC, mà còn dành tặng thực khách nhiều quà tặng giá trị”.

Hình ảnh một số nhà hàng tham gia chương trình

Chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2020” sẽ diễn ra trong 88 ngày từ ngày 9 tháng Sáu đến ngày 5 tháng Chín. Thực khách được cấp Hộ chiếu ngay lần đầu chi tiêu đạt mức yêu cầu tại nhà hàng bất kỳ tham gia chương trình.

Các nhà hàng tham gia chương trình gồm có:

1.      Nhà hàng Café Cardinal

2.      Nhà hàng R&J

3.      Nhà hàng The Long @ Times Square

4.      Nhà hàng Nướng Amigo

5.      Nhà hàng Café Central Nguyễn Huệ

6.      Nhà hàng Đức Bảo (Gartenstadt)

7.      Nhà hàng Kissho

8.      Nhà hàng Ngân Đình Saigon

9.      Nhà hàng Noodle Noodle     

Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) là công ty quản lý nhà hàng, khách sạn, và bất động sản đặt trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Danh mục quản lý của công ty đa dạng, gồm khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp, văn phòng cho thuê, nhà hàng và trung tâm thương mại.

Theo Men&life


Back to Top