Khalilah - Siêu du thuyền được chế tạo hoàn toàn bằng carbon đầu tiên trên thế giới

12 Dec 2019

Là mẫu siêu du thuyền đầu tiên được chế tạo hoàn toàn bằng các-bon khi ra mắt vào năm 2015, Khalilah sở hữu bộ cánh màu vàng năng động & bắt mắt cùng mức giá “phỏng tay”.

Chiếc du thuyền cruiser dài 48,7 m của thương hiệu Palmer Johnson được trang bị kết cấu các-bon và một thiết kế thân rẽ sóng mang tính cách mạng giúp tàu rẽ nước vun vút ở tốc độ tối đa 26 hải lý mà vẫn đảm bảo mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu. Bề ngang lên đến 10,6 m khiến con tàu đạt được độ ổn định đáng kinh ngạc và thậm chí không cần đến các “zero speed stabilizer" (Bộ cân bằng hỗ trợ du thuyền không bị “chòng cành” khi neo đậu).

Khalilah có 5 phòng nghỉ tiện nghi dành cho tối đa 11 vị khách. Các master suite xa hoa được bố trí ở boong chính với khung cửa sổ rộng mang đến một tầm nhìn toàn cảnh ấn tượng. Bên cạnh không gian phòng khách vô cùng rộng rãi, tô điểm bằng hệ thống đèn LED mang phong cách đương đại, du thuyền còn có một nhà bếp riêng hiện đại và đặc biệt là phòng ăn ngoài trời thoáng đãng với mẫu bàn ăn bespoke chế tác bằng gỗ xương rồng, cùng thiết kế boong đuôi tàu lớn.

Trên boong thượng là một sky-lounge sành điệu, hoàn hảo cho những cuộc vui “tới bến” của khách với hệ thống giải trí công nghệ cao, bộ đèn chiếu đầy sắc màu và cả không gian thư giãn mà khách có thể “giết thời gian” vào mỗi buổi tối. Phía trước sky-lounge này là một sân hiên có hồ ngâm spa thư thái.

Để hoàn thiện các trải nghiệm xa xỉ, Khalilah còn sở hữu một tàu tender riêng dài 6 m, “diện” màu vàng bắt mắt tương tự “tàu mẹ”, cùng vô số “đồ chơi” phục vụ hoạt động thể thao dưới nước như “phản lực nước” jet pack, ván bay hoverboard, ván trượt wakeboard, thuyền kayak, ván đướng và thuyền phao.

Theo Robb Report Việt Nam


Back to Top