Khách hàng Mỹ ghen tị với khách hàng Nhật Bản vì Subaru BRZ GT 2017

25 Oct 2016

Liệu một phiên bản Subaru khác có được ra mắt tại Bắc Mỹ hay không hiện vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Nhưng điều khách hàng Nhật Bản có được là phiên bản BRZ nâng cấp hàng đầu dưới hình thức một mẫu xe thể thao GT mới. Trong khi đó thứ mà khách hàng Mỹ có được chỉ là một “Gói trang bị hiệu suất” tuỳ chọn với giá 1.195 $ (27 triệu VNĐ) cho phiên bản giới hạn hộp số sàn mà thôi.

Tuy nhiên, tại Nhật Bản, Subaru BRZ GT mới có thể có trang trí riêng biệt kèm với hoặc một hộp số sàn sáu cấp 3.315.600 Yên (721 triệu VNĐ) hoặc một hộp số tự động sáu cấp có giá từ 3.375.000 Yên (734 triệu VNĐ), cả hai đều đi kèm với động cơ boxer 2.0 lít tiêu chuẩn.

Về “gói trang bị hiệu suất” tại Mỹ, phiên bản Subaru BRZ GT có thêm bộ giảm xóc Sachs được cho là mang lại hành trình êm ái hơn, kiểm soát tốt hơn khi cua, phanh trước và phanh sau lớn hơn với kẹp phanh Brembo giúp cải thiện khả năng giảm tốc và sức chịu mất phanh tốt hơn, cùng bộ vành nhôm sơn đen 17 inch.

Ghế ngồi bọc da Alcantara, ghế trước sưởi, và cánh gió sau chuyên dụng sẽ là các nâng cấp của BRZ GT.

Phiên bản BRZ nâng cấp nhẹ đã được ra mắt tại Nhật Bản hồi tháng Bảy vừa qua, hãng xe xứ sở Mặt Trời mọc cũng đã trình làng một phiên bản đặc biệt có tên “GT Yellow” với các đặc tính hiệu suất tương tự, cộng thêm màu sơn vàng độc đáo và trang trí nội thất, số lượng giới hạn 100 chiếc, tất cả đều đã được đặt hàng.

Một số hình ảnh về Subaru BRZ GT 2017

     

Một số hình ảnh về SUBARU BRZ 2017 

  

 

 

   

   

           

     

          

    

Theo xehay


Back to Top