Kết nối, hợp tác với Phú Hoàng Land

17 Sep 2018

Sự kiện của nhóm Bizgroup 2030 với chủ đề “Kết nối & hợp tác cùng Phú Hoàng Land” vừa diễn ra vào cuối tuần qua.

Với mục tiêu tăng cường tính kết nối, chia sẻ, hỗ trợ và hợp tác kinh doanh theo từng lĩnh vực ngành nghề giữa các doanh nghiệp hội viên trong CLB Doanh nhân 2030, đồng thời đẩy mạnh giao thương trong lĩnh vực bất động sản và cung cấp thiết bị, dịch vụ trong ngành này, CLB Doanh nhân 2030 tổ chức sự kiện của nhóm Bizgroup 2030 với chủ đề “Kết nối & hợp tác cùng Phú Hoàng Land” vào lúc 9 giờ sáng, ngày 15 tháng 9 năm 2018 tại công ty BĐS Phú Hoàng Land.

Doanh nghiệp tiêu biểu - Phú Hoàng Land trình bày

Doanh nghiệp kết nối chính tại Bizgroup Meeting kỳ này là công ty TNHH Bất động sản Phú Hoàng Land. Theo đó, tại buổi kết nối ông Nguyễn Tấn Hoàng – Chủ tịch HĐTV kiêm GĐ Công ty TNHH Bất động sản Phú Hoàng Land đã giới thiệu về các dự án, đồng thời chia sẻ cơ hội hợp tác với các đơn vị về nội thất, tổ chức sự kiện, quà tặng, in ấn để trở thành nhà cung cấp cho 2 dự án sắp tới của Phú Hoàng Land sẽ triển khai trong cuối năm 2018. Qua đó, ông Nguyễn Tấn Hoàng cũng có những chia sẻ thiết thực đến các thành viên về những câu hỏi liên quan đến ngành nghề như tình hình đầu tư bất động sản hiện nay & sắp tới. Đặc biệt, kết quả mà Bizgroup 2030 đã mang lại trong quý vừa qua là lễ ký kết hợp tác kinh doanh của 4 Doanh nghiệp với giá trị thương vụ là 18 tỷ đồng.

Lễ ký kết hợp tác

BizGroup2030 sẽ bắt đầu các buổi gặp gỡ định kỳ 2 tuần/lần, vào sáng Thứ Bảy với các nội dung chính như: thành viên tham dự được tự giới thiệu, chia sẻ kỹ năng mềm, doanh nghiệp được chọn có bài tự giới thiệu về doanh nghiệp… Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, BizGroup2030 sẽ có thêm các chương trình con được tổ chức xen kẽ, tập trung vào 3 mục tiêu: 2030 Bizgroup Coaching (chia sẻ cùng các chuyên gia, doanh nghiệp, diễn giả hàng đầu); 2030 Bizgroup Sharing (đào tạo, huấn luyện, trao đổi kinh nghiệm giữa các hội viên/dành cho nhân viên của các doanh nghiệp thành viên; 2030 Bizgroup Matching (nơi các hội viên gặp gỡ, tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ, hỗ trợ giao thương với các hội đoàn bạn, doanh nghiệp bạn).

Toàn thể thành viên tham gia

Theo Men&Life


Back to Top