Jeanneau Velasco 37F – Tầm nhìn khác về trải nghiệm du thuyền cá nhân

09 Nov 2017

Velasco 37F - mẫu du thuyền mới xuất hiện, được xem như một kết quả đầy tham vọng của hãng Jeanneau. Trên thực tế, đây là mẫu du thuyền có lái nóc vô cùng trang nhã, sang trọng, sống động và hết sức tiện nghi.

Du thuyền flybridges (du thuyền 2 tầng có lái nóc) được xem là một bước tiến trong thiết kế về sự cân bằng về hình dáng, dễ dàng tận hưởng và vô cùng thoải mái. Velasco 37F chính là một mẫu flybridges mà bất cứ người đam mê du thuyền nào cũng mong muốn sở hữu.

Velasco 37F thuộc dòng du thuyền flybridges (du thuyền 2 tầng có lái nóc)

Cách bố trí boong của Velasco 37F khá cổ điển với một sàn bơi lớn, bàn ăn trong buồng lái được che chắn bởi sàn tắm nắng phía trên và hai lối đi rộng bên mạn dẫn vào khu vực tắm nắng phía mũi. Buồng lái có cửa phục vụ riêng, trong khi kính chắn gió kiểu đứng của mẫu Velasco đầu tiên đã biến mất, thay vào đó là kính kiểu vát để tạo cảm giác năng động cho toàn bộ thân thuyền.

Khu vực tắm nắng phía mũi

Bàn ăn ở buồng lái trên

Buồng lái chính của tàu

Một sự đóng góp đáng kể vào sự sống động của mẫu du thuyền này đến từ tầng lái nóc: nó không chỉ tạo thêm nhiều không gian hơn cho bên ngoài, mà còn là những giải pháp thiết thực để làm cho khu vực này trở thành một thế giới riêng. Nếu thời tiết không thuận lợi, một salon ấm cúng trên boong chính với gian bếp bên trái và bàn ăn bên phải sẽ khiến tất cả các du khách đều muốn dành thời gian ở đây để tận hưởng sự thư giãn hoàn hảo.

Salon ấm cúng trên boong chính với gian bếp bên trái và bàn ăn bên phải 

Phòng của chủ nhân được thiết kế ở phía mũi tàu, dưới chân cầu thang. Ngoài ra, tàu còn có một phòng của khách với hai giường và một khoang vệ sinh có kích thước phù hợp với sơ đồ bố trí.

Phòng dành cho chủ nhân

Phòng dành cho khách

Du thuyền Jeanneau Velasco 37F mới có chiều dài 11,43m và rộng 3,84m. Trọng lượng tàu không khoảng 8,2 tấn, trong khi dung tích bình xăng và két nước ngọt là 800 và 330 lít (tương đương 211 và 87 US gal). Hệ thống động cơ bao gồm động cơ đôi Volvo Penta D4 có trục dẫn động. Jeanneau Velasco 37F có giá chỉ từ 9 tỷ đồng (chưa bao gồm thuế GTGT).

Velasco 37F dài 11,43m và rộng 3,84m

Jeanneau Velasco 37F có giá chỉ từ 9 tỷ đồng (chưa bao gồm thuế GTGT).

Tại Việt Nam, công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) là nhà phân phối độc quyền tất cả các dòng du thuyền của Jeanneau. Bà Salem Huong – Tổng Giám đốc Công ty Du thuyền Việt chia sẻ: “Với kinh nghiệm của những người làm trong ngành đóng tàu và dịch vụ tàu biển gần 20 năm cùng sự hỗ trợ tuyệt đối của hãng Jeanneau, chúng tôi tin tưởng rằng công ty Du thuyền Việt đang tiên phong mở ra một con đường mới về du thuyền cá nhân tại Việt Nam.”

--------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Du thuyền Việt – Vietyacht

Toà nhà H23, khu biệt thự Nam Tuần Châu, đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 0904 256 748 | 0945 06 77 88

Theo Men&Life


Back to Top