iPad Pro 12,9 inch mới lộ diện với màn hình tràn viền

05 Sep 2018

Tài khoản Onleak và MySmartPrice vừa đăng tải video cho thấy thiết kế hoàn toàn mới của mẫu iPad 12,9 inch mới.

Tài khoản Onleak và MySmartPrice vừa đăng tải video về thiết kế mới của thế hệ iPad Pro 2018 phiên bản 12,9 inch. Ngày 12/9, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ iPhone 2018 của hãng. Tại đây, công ty có thể sẽ mang đến iPad thế hệ mới hoặc Apple Watch 4.

Các thông tin rò rỉ trước đây cho biết iPad Pro 12,9 inch mới sẽ có kích thước 280 x 215 x 6,4 mm, gọn hơn khá nhiều thiết bị tiền nhiệm với kích thước 305,7 x 220,6 x 6,9 mm.

Máy có thể sở hữu ngoại hình hoàn toàn mới, loại bỏ phím home vật lý truyền thống chứa cảm biến vân tay trên những thế hệ iPad trước đây và phần viền ở cả 4 cạnh đã được làm mỏng đi.

Nhờ áp dụng thiết kế mới, iPad Pro 2018 sẽ nhỏ gọn hơn tương đối so với các sản phẩm tiền nhiệm, giúp mang lại không gian hiển thị rộng lớn hơn.

Mặt lưng của máy có 1 camera được thiết kế lồi hẳn lên so với bề mặt. Phía dưới là chấu kết nối với các phụ kiện bên ngoài.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, mẫu iPad Pro 12,9 inch này đã loại bỏ đi cảm biến vân tay. Nhiều khả năng, máy sẽ được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID tương tự mẫu iPhone X.

Một nhà cung ứng sản phẩm từ Trung Quốc cũng đã tiết lộ rằng mẫu iPad Pro mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý A11X Bionic 8 nhân, với 3 nhân Monsoon hiệu suất cao và 5 nhân Mistral tiết kiệm năng lượng.

Theo Bloomberg, giá dự kiến của dòng sản phẩm iPad Pro sẽ không thay đổi so với năm ngoái.

Trang MySmartPrice vừa tung ra video cho thấy thiết kế mới của chiếc iPad Pro 12,9 inch.

Thế Anh/Zing


Back to Top