InterContinental Saigon "bội thu", chiến thắng cả 3 hạng mục tại World Travel Awards 2021

22 Oct 2021

Khách sạn và khu căn hộ InterContinental Saigon vừa vinh dự đón nhận các giải thưởng từ World Travel Awards 2021

Trải qua một năm với nhiều biến động và thách thức, chúng tôi vô cùng hân hoan khi được vinh danh với những danh hiệu cao quý này, cũng như nhận được sự tin yêu của Quý Khách Hàng dành cho InterContinental Saigon trong năm 2021. Đặc biệt, đây là năm thứ 10 InterContinental Saigon được trao tặng danh hiệu “Khách Sạn Hàng Đầu Việt Nam”, năm thứ 9 đạt danh hiệu “Khách Sạn Tổ Chức Sự Kiện Và Hội Nghị Hàng Đầu Việt Nam” và là 5 năm liên tiếp cho danh hiệu “Khu Căn Hộ Khách Sạn Hàng Đầu Việt Nam”.

Năm nay, đêm vinh danh được tổ chức trực tuyến vào ngày 19/10/2021 với danh sách khách mời gồm các gương mặt đại diện tiêu biểu của ngành du lịch trên thế giới. Được mệnh danh là “Giải Oscars của ngành Du Lịch”, World Travel Awards được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những doanh nghiệp, thương hiệu hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng và khách sạn trên thế giới, được bình chọn bởi khách du lịch quốc tế và các chuyên gia trong ngành dựa trên những tiêu chí đánh giá khắt khe. Khách sạn và Khu căn hộ InterContinental Saigon đã vượt qua nhiều ứng cử viên trên khắp Việt Nam và đạt được những danh hiệu vô cùng cao quý đó.

Được quản lý bởi IHG®, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới, kể từ khi chính thức đi vào hoạt động vào năm 2009 đến nay, InterContinental Saigon vẫn luôn tự hào khi được công nhận là Khách Sạn Hàng Đầu Việt Nam. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, rất gần với các địa điểm tham quan nổi tiếng của Thành Phố, khách sạn có 305 phòng được thiết kế sang trọng, hiện đại cũng như các dịch vụ đẳng cấp như Club InterContinental Lounge, Spa InterContinental và các không gian ẩm thực sang trọng, đặc sắc. Khách hàng có thể thỏa thích trải nghiệm ẩm thực đa dạng tại năm nhà hàng bao gồm: Market 39, Basilico, Yu Chu, The Library, và đặc biệt bữa tối 3D sử dụng kĩ thuật trình chiếu cao cấp Magica tại Purple Jade.

Sở hữu phòng Ballroom có diện tích lớn nhất thành phố, nhiều không gian sự kiện đa dạng linh hoạt, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ đẳng cấp, InterContinental Saigon luôn giữ vững danh hiệu Khách Sạn Tổ Chức Sự Kiện Và Hội Nghị Hàng Đầu Việt Nam.  Dù cho tính chất của chương trình là gì, đội ngũ chuyên nghiệp tại InterContinental Saigon luôn sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng mọi nhu cầu để khách hàng có thể tổ chức một sự kiện đáng nhớ cho người tham dự.

InterContinental Residences Saigon được đánh giá là một trong những khu căn hộ hiện đại và tiện nghi nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay trung tâm quận 1, liền kề khu phức hợp Mplaza Saigon sầm uất với nhiều sự lựa chọn về ẩm thực, cửa hàng tiện lợi và chỉ mất vài phút để đến các cơ quan hay tòa nhà văn phòng lớn. Cùng với đó là thiết kế căn hộ sang trọng tiện nghi, dịch vụ đẳng cấp mang tầm quốc tế là những yếu tố tiên quyết giúp InterContinental Residences Saigon được đánh giá là Khu Căn Hộ Khách Sạn Hàng Đầu Việt Nam và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân cũng như du khách trong và ngoài nước cho một kỳ lưu trú ngắn hay dài hạn.

Theo Men&life


Back to Top