Huy Trần & Ngô Thanh Vân: “Let our journey begins!”

Thật không dễ dàng tìm được “một nửa” đích thực của mình,  giống như Ngô Thanh Vân và Huy Trần ở thời điểm hiện tại, điều sáng suốt nhất mà chúng ta có thể lựa chọn là “Let our journey begins!”. Hãy cùng nhau bắt đầu một hành trình dám sống, dám yêu, dám mơ và sẵn sàng trải nghiệm mọi điều ở phía trước.

Trong cuộc đời mỗi người, thật không dễ dàng tìm được “một nửa” đích thực của mình. Chúng ta không thể biết điều gì sẽ chờ đón mình ở phía trước, nhưng điều tuyệt vời nhất mà tình yêu có thể mang lại là “đánh thức được tâm hồn và hướng ta vươn tới những thứ cao đẹp hơn, nó thổi bùng ngọn lửa trong trái tim và mang đến sự bình yên cho tâm hồn.” (phim “The Notebook”). Giống như Ngô Thanh Vân và Huy Trần ở thời điểm hiện tại, điều sáng suốt nhất mà chúng ta có thể lựa chọn là “Let our journey begins!”. Hãy cùng nhau bắt đầu một hành trình dám sống, dám yêu, dám mơ và sẵn sàng trải nghiệm mọi điều ở phía trước.

"Trước khi quyết định đồng hành cùng nhau trên hành trình sắp tới, Huy và Vân cũng đã có những kế hoạch về cuộc sống tương lai của hai đứa. Mơ mộng cũng có, thực tế cũng có, nhưng hy vọng là dù có thử thách hay niềm vui gì, cả hai đứa cũng sẽ cùng nhau trải qua tất cả."

Nếu được đưa ra một định nghĩa về tình yêu, Vân và Huy sẽ nói gì?

Huy Trần (HT): Khi yêu một ai đó, Huy luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho họ. Huy luôn đặt họ ở vị trí quan trọng hơn cả bản thân để nhắc nhở mình phải sống có trách nhiệm. Bên cạnh đó, vốn là một đầu bếp, người có khả năng chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, nên Huy rất thích được quan tâm và chăm sóc người mình yêu. Huy thấy điều tuyệt vời nhất là khi yêu nhau thì điểm mạnh và yếu của hai người có thể bù đắp, bổ trợ cho nhau để cùng tạo nên một mảnh ghép đầy đủ và hoàn hảo hơn.

Ngô Thanh Vân (NTV): Với Vân, tình yêu là sự chia sẻ giữa hai người với nhau về mọi mặt trong cuộc sống. Cả Vân và Huy đều rất thích một câu nói về tình yêu đó là: “Let our journey begins!” 

Tình yêu nói chung và tình yêu đôi lứa nói riêng có ý nghĩa như thế nào trong cuộc đời của Vân và Huy? 

HT: Ở mỗi độ tuổi khác nhau, cả Huy và Vân đều có những mối quan tâm và dành sự ưu tiên cho những vấn đề khác nhau. Khi còn trẻ, Huy ưu tiên cho việc gây dựng sự nghiệp để bản thân có một nền tảng vững chắc; nhưng ở thời điểm hiện tại, tình yêu và sự nghiệp lại là ưu tiên chính, tiếp theo đó sẽ là gia đình và bạn bè. Do đó, tình yêu là yếu tố rất quan trọng đối với cuộc sống của Huy lúc này.

NTV: Theo từng giai đoạn cuộc đời, tình yêu sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Hiện tại, ưu tiên hàng đầu của Vân vẫn là sự nghiệp và công việc; nhưng chắc chắn, sau hôn nhân, tình yêu và gia đình sẽ là những thứ mà Vân quan tâm nhất, trên cả công việc.

Theo Vân và Huy, nền tảng văn hóa của mỗi người có ảnh hưởng như thế nào đến sự hòa hợp và hạnh phúc của cả hai?

HT: Sự hòa hợp về văn hóa là một trong những yếu tố quan trọng trong tình yêu nói chung và trong chuyện tình của Huy và Vân nói riêng. Vân đã ở Việt Nam gần 20 năm rồi và phần nào đã quen được với văn hóa Việt. Còn Huy sau 4 năm về Việt Nam sinh sống và làm việc, Huy vẫn có nhiều điều bỡ ngỡ, đặc biệt là việc hạn chế về ngôn ngữ. Huy đang nỗ lực học hỏi từng ngày để cải thiện, hòa nhập và có thể hiểu sâu hơn về văn hóa Việt. Tuy nhiên, có một điều may mắn là cả Vân và Huy đều lớn lên và từng sinh sống ở châu Âu, nên có thể tìm được rất nhiều điểm chung trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày; mà với Huy, sự hòa hợp này lại là yếu tố tương đối quan trọng để quyết định đến sự gắn bó lâu dài của một mối quan hệ nghiêm túc.

 NTV: Cũng giống như Huy, Vân nhận ra nền tảng văn hóa ảnh hưởng rất nhiều đến sự hòa hợp và tình yêu của cả hai. Cả hai đều rất tự lập và thẳng thắn chia sẻ với nhau về mọi vấn đề xảy ra hàng ngày hay những mâu thuẫn có thể xảy ra. Điều này rất quan trọng trong việc nuôi dưỡng và giữ gìn tình yêu.

Từ khi nào và điều gì đã giúp cho Vân và Huy nhận ra người kia đúng là “một nửa” của mình?

HT: Đó là lúc Huy cảm thấy Vân là người rất quan trọng trong cuộc sống của mình, có ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển bản thân của Huy. Đặc biệt hơn hết, Huy thấy mình đang trở thành một người đàn ông tốt hơn. Thời điểm đó, Huy nhận ra và quyết định Vân chính là một nửa còn thiếu của đời mình.

NTV: Với Vân, đó không phải là chuyện nhận ra, mà là sự đồng lòng bước tới. Vân và Huy cùng đưa ra những quyết định chung và cùng sẵn sàng chia sẻ cuộc sống với nhau.

Cuộc sống của Vân và Huy đã thay đổi như thế nào từ khi có sự xuất hiện của nửa kia?

HT: Như Huy cũng đã chia sẻ, từ khi gặp và yêu Vân, Huy có rất nhiều những thay đổi trong suy nghĩ, cách làm việc cũng như đời sống tinh thần, nhưng theo một chiều hướng tích cực hơn. Vân đã giúp Huy tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống và sự nghiệp, giúp Huy có những suy nghĩ chín chắn hơn, trưởng thành hơn trong các quyết định của mình.

NTV: Thật ra, cuộc sống của Vân vẫn bận rộn như ngày nào, nhưng bây giờ mình đã có người chia sẻ, đã có điểm tựa giúp mình quên đi mệt mỏi của công việc. Ngoài ra, Vân cũng có nhiều thay đổi cho những dự định trong tương lai vì bây giờ đã có thêm bạn đồng hành, không còn là cô gái độc thân chỉ biết công việc như trước nữa.

Thử thách lớn nhất trong tình yêu đối với Vân và Huy là gì?

HT: Khi mới yêu nhau, giữa hai người thường có nhiều niềm vui hơn thử thách. Nhưng, ở thời điểm hiện tại khi Huy và Vân đã đính hôn, Huy cảm thấy thử thách lớn nhất đó chính là làm cách nào để có thể cùng nhau xây dựng kế hoạch cho một gia đình, một tổ ấm hạnh phúc. Bởi vì, hôn nhân là một chương mới của cuộc đời; sẽ có rất rất nhiều khó khăn, cả vô hình lẫn hữu hình mà Huy và Vân sẽ phải cùng nhau vượt qua.

TNV: (Cười)

Huy Trần: "Trong mọi chuyện, người phụ nữ Huy yêu luôn luôn đúng!"
Ngô Thanh Vân: "Huy luôn luôn phải xin lỗi trước, mặc dù Vân sai!"

Điều gì quan trọng đối với tình yêu của Vân và Huy?

HT: Đó là sự giao tiếp, trao đổi giữa hai người với nhau, đặc biệt là về mặt cảm xúc. Vì theo Huy, tình yêu giữa hai người có dung hòa được hay không nó phụ thuộc vào việc cả hai có thể giao tiếp, để cùng tìm ra tiếng nói chung hay không. Và chỉ thông qua việc lắng nghe, trao đổi thì hai bên mới có thể hiểu, thông cảm cũng như thích ứng được với nhau trong suy nghĩ.

NTV: Với Vân, điều quan trọng nhất là sự chia sẻ và hai người không giấu nhau bất cứ điều gì, kể cả là những suy nghĩ nhỏ nhất.

Gia đình, người thân phản ứng thế nào khi Vân và Huy đến với nhau?

HT: Gia đình rất hạnh phúc và vui mừng khi thấy Huy có những thay đổi tích cực hơn từ khi yêu Vân. Còn bạn bè Huy phần lớn đều sống ở Đức, nên ban đầu khi Huy nói về việc đang tìm hiểu và yêu Vân, các bạn cũng không biết rõ lắm về vị trí của Vân tại Việt Nam. Tuy nhiên, mọi người đều rất mừng cho cả Huy và Vân vì đã có thể tìm ra một nửa của mình.

NTV: Mọi người trong gia đình Vân đều rất hạnh phúc, chắc vì Vân đã “một mình” lâu quá rồi. (cười)

Những điều mà Vân và Huy thích nhất hoặc chưa hài lòng về người kia là gì?

HT: Huy ngưỡng mộ và yêu thích sự mạnh mẽ của Vân ở trong công việc, nhất là trong những lĩnh vực mà Vân đam mê. Nhưng, khi ở nhà với Huy thì Vân vẫn là một cô gái dễ thương và “nhố nhăng”. Trong mắt Huy, đó là sự cân bằng cực kỳ quyến rũ của Vân. Rất khó để tìm ra điều gì chưa hài lòng về Vân. Một điểm vừa đáng yêu vừa đáng ghét của Vân là tật “mắt to hơn bụng”. Vân sẽ chỉ ăn ngon miệng khi thấy có rất nhiều thức ăn được bày ra bàn và phải được trình bày thật ngon mắt. Bản thân Huy là một đầu bếp, Huy rất vui khi thấy “thực khách” của mình ăn ngon miệng, mà lại là người mình yêu nữa, nên Huy cũng rất hay chiều Vân trong khoản này. Tuy nhiên, đến lúc ăn, Vân lại ăn rất ít, hoặc sẽ no rất nhanh và người phải xử lý hết phần còn lại chính là Huy. (cười lớn)

NTV: Đó là việc Huy nấu ăn rất ngon! Vân thích tất cả các món ăn Huy nấu. Hơn nữa, Huy lại rất chu đáo, vì biết Vân không ăn thịt nên Huy đã bỏ ra rất nhiều thời gian để chế biến những món ăn khác nhau chỉ với các nguyên liệu như hải sản, rau củ quả mà thôi. Huy và Vân có thể chia sẻ và vẽ ra tổ ấm lý tưởng của mình sẽ như thế nào không? HT & NTV: Trước khi quyết định đồng hành cùng nhau trên hành trình sắp tới, Huy và Vân cũng đã có những kế hoạch về cuộc sống tương lai của hai đứa. Mơ mộng cũng có, thực tế cũng có, nhưng hy vọng là dù có thử thách hay niềm vui gì, hai đứa cũng sẽ cùng nhau trải qua tất cả. Còn về kế hoạch chi tiết như thế nào, xin phép được giữ bí mật cho riêng hai đứa thôi.

Một ngày của Vân và Huy diễn ra như thế nào?

HT & NTV: Hai đứa thường uống cà phê sáng, tập thể dục với nhau trước khi đi làm, sau đó về nhà sẽ ăn tối chung với nhau, cùng nhau xem một bộ phim và nói với nhau những gì đã diễn ra trong ngày. Thật ra, cuộc sống của tụi mình cũng bình thường như bao cặp đôi khác thôi.

Vân và Huy có lo lắng gì về cuộc sống của tương lai hay không?

HT & NTV: Cả Vân và Huy đều là tuýp người ưa thích mạo hiểm và sự thử thách. Do đó, cả hai đều thích biến những lo lắng thành động lực, làm cho những trải nghiệm, thử thách trong tương lai trở nên thú vị và đáng mong chờ hơn bao giờ hết.

Những nguyên tắc nào mà Vân và Huy sẽ luôn tuân theo để giữ gìn hạnh phúc?

HT: Trong mọi chuyện, người phụ nữ Huy yêu luôn luôn đúng! (My woman is always right, no matter what)

NTV: Huy luôn luôn phải xin lỗi trước, mặc dù Vân sai! (cười)

Những dự định tương lai của Vân và Huy là gì?

HT: Dự định tương lai gần nhất của hai đứa sẽ là mở một quán brunch cafe tại quận 2 và tận hưởng cuộc sống hôn nhân một cách thú vị nhất.

NTV: Cũng giống như Huy!

 

CÂU HỎI NGẮN

Món ăn yêu thích nhất

HT: Kebab

NTV: Bánh mì bơ

Địa điểm du lịch muốn đến nhất

HT: Châu Phi

NTV: Trượt tuyết ở Nhật Bản

Bộ phim yêu thích nhất

HT: Jurassic Park

NTV: Michael Bay’s Transformer series

Thể loại nhạc thường nghe

HT: Dòng nhạc của những năm 80-90s

NTV: Jazz - woman jazz

Thú cưng sẽ nuôi, hoặc muốn nuôi

HT: Do cả hai đứa đều là Dog-Person và cũng đã có 2 bạn chó là Lucy – Yoda, nên câu trả lời sẽ luôn là chó.
NTV: Yoda-Lucy

Món ăn hoặc đồ uống yêu thích “nửa kia” nấu cho mình

HT: Mì gói.

NTV: Cà phê và tất cả các món ăn Huy nấu.

Câu nói muốn nghe từ “nửa kia” nhất

HT: Mình đi xem phim đi!

NTV: Em muốn ăn gì?

Thực hiện THẾ VŨ
Sáng tạo & Hình ảnh LMDHUY
Ảnh BINH NGUYEN
Styling HA LUAN
Trợ lý styling KIM CUONG
Makeup QUI DOAN
Hair ERIC NGUYEN
Nail art QUYNH ANH DANG
Ánh sáng THIEN NGOC NGUYEN
Trang phục CHANEL SPRING SUMMER 2021 READY-TO-WEAR
Phụ kiện CHANEL FINE JEWELRY, CHANEL J12
Men&life số 65/2022


Back to Top