Host Nguyễn Đức Dũng: “Thân thiện, cởi mở và chia sẻ” - Sáu chữ làm nên thành công

28 Dec 2017

Phân tích về lý do thành công của các nhà lãnh đạo, phần đông thường đánh giá ở góc độ tài năng của mỗi vị lãnh đạo ấy. Tuy nhiên, chính họ lại quên mất rằng để nhà lãnh đạo thành công trong sự nghiệp thì không thể thiếu những cộng sự, những con người cùng đồng hành trên con đường hướng đến thành công. Vị tướng nào quản lý nhân sự tốt, ắt sẽ đến với thành công nhanh hơn. Nguyễn Đức Dũng là một người như vậy.

Ở cương vị Tổng Giám đốc Công ty TNHH TMDV Thiên An, Ông Nguyễn Đức Dũng được biết đến là một nhà lãnh đạo luôn gần gũi với nhân viên và có khả năng quản lý nhân sự tuyệt vời. Ông cho biết: “Tới nay, Thiên An đã có tới gần 90 nhân sự trên toàn quốc, chúng tôi phân phối sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp của 5 thương hiệu khác nhau, và chúng tôi luôn gắn bó với nhau trên tinh thần “thân thiện – cởi mở - chia sẻ”. Nhờ vậy, Thiên An không chỉ là một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn như một gia đình thứ 2 của tất cả các nhân viên.”


“Thân thiện - Cởi mở - Chia sẻ” cũng là 6 chữ mà ông Nguyễn Đức Dũng luôn tâm niệm khi giao tiếp với mọi khách hàng, đối tác. Từ đó, các mối quan hệ hợp tác của Thiên An cũng thường kéo dài, và bản thân ông Đức Dũng cũng rất được mọi người quý mến bởi sự tận tình và thân thiện.

Tham gia chương trình Let’s Style với vai trò cầm trịch chương trình, Nguyễn Đức Dũng càng thể hiện rõ tinh thần “thân thiện - cởi mở - chia sẻ” khi lắng nghe cũng như trò chuyện với các vị khách mời hoặc nhân vật tham gia chương trình. Cái nhìn tinh tế cùng kiến thức sâu rộng về xã hội khiến anh luôn đưa ra được những nhận xét, ý kiến đúng đắn về thực trạng nhân vật, điều cần làm và điều nên tránh với mái tóc, hay, có sự đánh giá đúng đắn về phong cách của nhân vật.

Thời trang là xu hướng nhưng chính chúng ta lại là người tạo nên xu hướng. Do vậy, hãy luôn tự tin với phong cách mình đã chọn. Con người chỉ đẹp khi khoác lên mình chiếc áo của sự tự tin”. Tổng Giám Đốc Nguyễn Đức Dũng, Thiên An Comestic, chia sẻ quan niệm của niệm của mình về thời trang và phong cách.

Những câu chuyện, những phân tích, lời khuyên mà Nguyễn Đức Dũng đưa ra dựa trên nền tảng kiến thức rộng lớn của mình chính là điều lôi cuốn khán giả mỗi khi tới phần talkshow của chương trình “Let’s Style - Nào cùng phong cách” trên kênh VTV6. Đồng thời, sự thân thiện, cởi mở và chia sẻ của Nguyễn Đức Dũng còn khiến khán giả ngày càng yêu mến anh cũng như yêu mến chương trình hơn.

Những cuộc nói chuyện tưởng như chỉ mang tính giải trí nhưng lại chứa đựng hàm lượng thông tin rất lớn với những lời khuyên hữu ích dành cho khán giả. Hãy luôn đồng hành cùng “Let’s Style - Nào cùng phong cách” để gặp gỡ vị chuyên gia uyên bác này nhiều hơn và không ngừng bổ sung kiến thức vào cẩm nang chăm sóc, làm đẹp mái tóc của mình!

Theo Mộc Uyên/Men&Life


Back to Top