Ho Tram Open 2015 VietNam"s First Major Golf Championship

25 Jan 2016

Vừa qua, giải Ho Tram Open 2015 đã diễn ra thành công tại sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip - thuộc cụm khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn nhất Việt Nam. Sân golf The Bluffs được thiết kế bởi tay gôn huyền thoại Greg Norman. Với diện tích 2.300 m2 cùng lợi thế địa hình tự nhiên tuyệt đẹp và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Giải đấu Ho Tram Open là một giải gôn mới thuộc hệ thống giải gôn chuyên nghiệp của Asian Tour diễn ra từ ngày 3 đến 6/12, được tổ chức lần đầu tiên bởi Hồ Tràm Strip có giải thưởng lên tới 1.5 triệu USD, với sự tham dự của các gôn thủ hàng đầu thế giới như Sergio Garcia - hạng 12 thế giới, Darren Clarke – nhà vô địch giải Ryder Cup Captain & Open Champion, Thomas Bjorn – huyền thoại giải Ryder Cup, nhà vô địch giải European Tour đồng thời là đại sứ thương hiệu của The Bluffs và các gôn thủ hàng đầu của Asian Tour.

Một số hình ảnh thi đấu của các Golf thủ:


Golf thủ Darren ClarkeGolf thủ Shaun Norris

Sau 4 ngày thi đấu, vòng cuối cùng của giải đã diễn ra khá căng thẳng với bốn golfer với cùng thành tích như nhau (-14 gậy), buộc phải đấu phải tổ chức thi đấu loại trực tiếp tại lỗ 18. Với bản lĩnh của gofler hạng 12 thế giới, chiều 6/12 với kết quả golfer Sergio Garcia (Tây Ban Nha) đã lên ngôi vô địch cùng số tiền thưởng 270.000 USD.


Nhà vô địch Ho Tram Open 2015 Sergio Garcia

Theo Men&life


Back to Top