Helly Tống hóa thân thành chủ tiệm ảnh Thanh Xuân trong tà áo dài cách điệu

15 Nov 2019

Helly Tống cùng Bảo Trâm và Quỳnh Hương hóa thân thành những quý cô cổ điển từ những thập niên xưa cũ trong những thiết kế áo dài thướt tha trước ống kính của nhiếp ảnh gia Vinh Lưu.

Lấy cảm hứng từ những hiệu ảnh cũ ở Hà Nội từ thời mới có ảnh màu, bộ hình “Hiệu ảnh Thanh Xuân” tái hiện lại vẻ đẹp đài các của những quý cô cổ điển – những chuẩn mực không bao giờ trở nên lỗi thời. Ba người mẫu trong bộ hình là Helly Tống, Bảo Trâm và “gà Khắc Tiệp” khoác lên mình những bộ áo dài là những thiết kế mới nhất từ thương hiệu thời trang Magonn, vừa được ra mắt tại show thời trang kỷ niệm 10 năm thành lập ở Bảo tàng Tp.HCM vừa qua. 

 ​​​

BST áo dài mới nhất của Magonn được chia thành ba “mini concept” với những nguồn cảm hứng khác nhau: những tà áo dài nữ sinh đầy mơ mộng, những chiếc áo dài dáng suông bằng chất vải đanh và những thiết kế tân thời được tô điểm bởi các chi tiết từ trang phục phương Tây. Để có thể thực hiện được những thiết kế áo dài này, hai NTK Tú Ngô – Nguyễn Minh Phúc đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về lịch sử áo dài Việt Nam. Từ những thông tin thu thập được, cùng với những sáng tạo mới mẻ của mình, hai NTK của thương hiệu Magonn đã thêm thắt những nét sáng tạo “tân thời”, tạo nên những bộ áo dài duyên dáng cho những quý cô hiện đại.

Helly Tống trở thành “bà chủ” tiệm ảnh Thanh Xuân trong bộ hình đặc biệt này.

Các chi tiết trên áo dài được “biến hóa” vô cùng uyển chuyển qua các sáng tạo làm nên những lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp hiện đại cho tất cả mọi dịp. Chất liệu chủ đạo xuyên suốt các thiết kế áo dài là chất liệu lụa đa dạng với nhiều màu sắc. Không chỉ vậy, những hình thêu họa tiết vô cùng tỉ mỉ trên các thiết kế áo dài của Magonn chính là những hình vẽ tay bởi hai NTK Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc. 

Thực hiện: Tuấn Anh

Theo: ĐẸP online


Back to Top