Hành trình tìm kiếm gương mặt cho F5 Your Style

20 Aug 2016

Sáng 20/08/2016, ngày đầu tiên của cuộc thi F5 Your Style đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại sân vận động Hoa Lư, Q.1, TP.HCM. Ban giám khảo đã tìm ra một số gương mặt thí sinh tiềm năng.

F5 Your Style là cuộc thi dành cho bạn gái tuổi từ 18-25 tuổi muốn làm mới bản thân, thể hiện cá tính của mình. Ban giám khảo bao gồm giám đốc sáng tạo Henri Hubert, đạo diễn thời trang, giám đốc công ty SX phim Á Đông Nguyễn Anh Tuấn, người mẫu Hoàng Yến.

Các giám khảo chia thành hai đội đi tìm kiếm các thí sinh. Sau khi được lựa chọn, các bạn sẽ được giám đốc sáng tạo Henri Hubert hướng dẫn, xây dựng phong cách thời trang. Ngoài ra, đạo diễn thời trang Nguyễn Anh Tuấn và các chuyên gia đến từ nhãn hàng chăm sóc tóc Joico của Shiseido sẽ trang điểm, làm tóc để giúp thay đổi diện mạo các thí sinh.

Buổi “săn lùng” thí sinh đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi. Đạo diễn thời trang Nguyễn Anh Tuấn hào hứng cho biết: “Đây là một cuộc thi vô cùng thú vị khi giám khảo phải đi tìm kiếm thí sinh. Và các bạn thí sinh cũng rất đa dạng, có bạn ngây thơ, bỡ ngỡ trước ống kính, nhưng cũng có bạn rất tự tin, cá tính. Tuy nhiên,  điểm chung của các bạn là ai cũng mong muốn thay đổi bản thân để mới mẻ hơn, năng động hơn


Đạo diễn thời trang Nguyễn Anh Tuấn đang phỏng vấn thí sinh

Giám đốc sáng tạo Henri Hubert chia sẻ: “Ban giám khảo chúng tôi khá mệt vì phải “chạy” tìm thí sinh nhưng rất vui vì tìm ra được những gương mặt tiềm năng, phù hợp với tiêu chí cuộc thi.”


Giám đốc sáng tạo Henri Hubert  và người mẫu Hoàng Yến chuẩn bị đi tìm kiếm thí sinh

Người mẫu Hoàng Yến trò chuyện cùng thí sinh

Trong buổi sáng nay, có khá đông bạn gái trẻ hào hứng tham gia chương trình. Bạn Trần Thị Thu Hương, sinh năm 1997, hiện là sinh viên đại học Tài nguyên – Môi trường, chia sẻ lý do tham gia cuộc thi: “Tôi có niềm đam mê nghệ thuật nên rất thích tham gia những cuộc thi như thế này. Khi thấy thông báo cuộc thi, tôi đã lập tức đăng ký. Qua cuộc thi này, tôi hy vọng mình trở nên mạnh dạn, tự tin hơn ở nơi đông người.”


Các thí sinh điền vào đơn đăng ký tham gia

Thí sinh Ngô Thị Hồng Hạnh, sinh năm 1995, hiện là sinh viên khoa Marketingvui vẻ cho biết: “Cũng như những cô gái trẻ khác, tôi rất thích chụp hình, khi tham gia cuộc thi tôi muốn nhìn thấy sự thay đổi, sự ‘lột xác’ của bản thân khi được trang điểm, làm tóc. Tôi hy vọng mình sẽ được chọn vào vòng trong để được thay đổi diện mạo và phong cách của mình.”Các thí sinh được dán số báo danh

Cùng nhìn lại những gương mặt thí sinh trong sáng hôm nay nhé:


Men&Life


Back to Top