Hành trình khám phá thế giới rượu vang Wine of the World Festival 2018

04 May 2018

Phiên bản đầu tiên của “Wine Of The World” từng thu hút hơn sự tham dự của hơn 2000 người yêu rượu vang tại Việt Nam và tiếp nối sự thành công đó, trong 2 ngày đầu tháng 6/2018, Red Apron Fine Wines & Spirits và Les Celliers d’Asie Vietnam sẽ một lần nữa mang đến cho các tín đồ rượu vang bữa tiệc thử rượu quy mô lớn.

“Wine Of The World 2018” là cơ hội để bạn có thể thưởng thức và trải nghiệm trên 1,000 dòng rượu vang độc đáo từ Tân và Cựu thế giới; đồng thời gặp gỡ các nhà làm rượu, chủ sở hữu và các chuyên gia của hơn 100 nhà sản xuất rượu vang từ khắp các vùng sản xuất tiêu biểu nhất. Các đại diện nổi bật của Châu Âu: Château Clinet, Château de Chamirey, Champagne Taittinger (Pháp), Barone Ricasoli, Pio Cesare, Castello Banfi (Ý) … Top 3 thương hiệu vang được yêu thích nhất thế giới năm 2018 –Torres (Tây Ban Nha), Penfolds (Úc), Concha y Toro (Chile)…

Các lớp học rượu vang với nhiều chủ đề thú vị về từng vùng sản xuất riêng biệt được dẫn dắt bởi các khách mời chuyên gia hứa hẹn sẽ để lại những ấn tượng khó quên cho các "tín đồ rượu vang".

Ngoài tất cả các yếu tố kể trên, thêm một lý do để bạn không thể bỏ lỡ Wine Of The World 2018 đó chính là mức ưu đãi đặc biệt lên tới 30% cho hơn 1,000 dòng vang có mặt trong chương trình. 

Với 14 cửa hàng trải dài từ Bắc đến Nam: Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, Red Apron mang tới cho các khách hàng hơn 2000 dòng rượu vang và rượu mạnh từ hơn 200 nhà sản xuất đến từ Tân Thế Giới và Cựu Thế Giới, cùng với các dòng ly và phụ kiện rượu cao cấp. Không chỉ vinh dự là một trong các nhà phân phối rượu vang độc quyền cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng đẳng cấp 5 sao tại Việt Nam, Red Apron còn thường xuyên tổ chức những sự kiện về rượu vang chuyên nghiệp. Từ rượu vang để thưởng thức trong các bữa ăn hằng ngày tới một món quà ý nghĩa dành tặng người thân, từ một thương hiệu nổi tiếng tới những loại rượu hiếm từ những lâu đài cổ, Red Apron có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu thưởng thức của bạn.

Theo Men&Life


Back to Top