Hai nữ doanh nhân “xuất thần” trong bộ sưu tập mới của GUMAC

17 Dec 2020

Mới đây, cư dân mạng trầm trồ về hình ảnh hai nữ doanh nhân xuất hiện quyến rũ và chuyên nghiệp trong bộ sưu tập thời trang Miss Gu. Được biết, đây chính là 2 “nữ tướng” của thương hiệu thời trang nhiều người biết đến Gumac. Họ đã truyền cảm hứng về một hệ tư tưởng mới trong hành trình kiếm tìm hạnh phúc đích thực của người phụ nữ hiện đại thông qua triết lý “Thời trang hạnh phúc”.

Mặc dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng chị Kha Ly - CEO, và chị Minh Phương – Đồng sáng lập thương hiệu thời trang Gumac đã có sự thể hiện “xuất thần” trong BST dưới sự chỉ đạo diễn xuất của giám đốc sáng tạo Henri Hubert. Chị Kha Ly chia sẻ, ban đầu Giám đốc sáng tạo Henri Hubert không đồng ý thực hiện bộ ảnh khi biết người mẫu chính là 2 “quý cô Gumac” chứ không phải người mẫu chuyên nghiệp. Ông lo lắng họ sẽ không làm toát lên thần thái của bộ sưu tập, đồng thời đánh mất hình ảnh của vai trò những người lãnh đạo công ty trước công chúng. Tuy nhiên, sau khi lắng nghe đội ngũ Gumac giải thích về ý tưởng của BST và tinh thần của thương hiệu, ông đã thay đổi quyết định.

Nhấn mạnh triết lý “thời trang hạnh phúc”, Miss Gu muốn truyền tải thông điệp không phải cô gái nào cũng có thể trở thành hoa hậu, người mẫu, nhưng mọi phụ nữ đều có thể trở nên xinh đẹp, quyến rũ. Và quan trọng hơn là họ luôn biết kiếm tìm hạnh phúc đích thực của đời mình, thông qua việc tự tin khám phá vẻ đẹp, chân giá trị bên trong bằng việc hiểu mình, thương mình, tận hưởng hạnh phúc mà không phụ thuộc vào những yếu tố bên ngoài. Miss Gu lấy ý tưởng từ hình tượng sóng, để khắc họa chân dung người phụ nữ vừa dữ dội, vừa dịu êm, vừa hiền lành, nhu mì nhưng lại rất bản lĩnh và mạnh mẽ.

Hãy cùng ngắm nhìn Miss Gu đồng hành với chị em phụ nữ luôn “mặc có gu” trong mọi hoàn cảnh dù là đi làm, đi chơi hay đi tiệc…

Phong thái của những nữ doanh nhân bản lĩnh nhưng luôn thanh lịch, nhẹ nhàng cho những giờ làm việc hay các cuộc họp bận rộn.

 

"Biến hóa" thành quý cô năng động và thần thái  cho những cuộc hẹn hò, cà phê trở nên thú vị.

Phong cách tinh tế, nhẹ nhàng nhưng không kém phần quý phái cho những bữa tiệc sang trọng.

Giám đốc sáng tạo Henri Hubert đã không tiếc lời khen ngợi dành cho 2 quý cô Gumac trong vai trò người mẫu của Miss Gu

Cùng với sự ra đời của Siêu thị Thời trang Hạnh phúc vừa được Gumac khai trương tại khuôn viên đại đô thị lớn nhất của Vingroup – Tầng 2 Vincom Mega Mall Ocean Park (Hà Nội), hứa hẹn là điểm đến mua sắm lý tưởng trước thềm năm mới; thì sự xuất hiện của BST Miss Gu một lần nữa khẳng định giá trị mà thương hiệu đang theo đuổi là “Gumac for everyone” (thời trang dành cho mọi đối tượng). Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp chị em phụ nữ có thêm lựa chọn những bộ trang phục thanh lịch, sang trọng, tinh tế hơn so với dòng sản phẩm vốn có trước đây của Gumac.

Tham khảo thêm thông tin về GUMAC tại: https://gumac.vn.

Theo Men&life


Back to Top