Hai mẫu du thuyền cao cấp được Vietyacht bàn giao cho tập đoàn FLC

19 Sep 2019

Vừa qua, Vietyacht cùng tập đoàn FLC làm lễ hạ thủy, bàn giao hai du thuyền của hãng Jeanneau là Leader 46 và Velasco 43F.

Đây là lần thứ 2 Vietyacht bàn giao thuyền cho tập đoàn FLC theo Hợp đồng hợp tác giữa hai bên ký kết từ năm 2018.

Một số hình ảnh của Lễ hạ thủy, bàn giao du thuyền giữa Tập đoàn FLC và Công ty Du Thuyền Việt – Vietyacht.

Đại diện Tập Đoàn FLC và Tổng Giám Đốc Vietyacht tại lễ bàn giao, hạ thủy du thuyền ngày 13/09/2019

Sự thành công của lễ bàn giao là do nỗ lực của rất nhiều thành viên khu vực hậu cần

Cả hai mẫu thuyền này đều là sản phẩm của hãng Jeanneau đến từ Pháp. Jeanneau có lợi thế là một trong những thương hiệu du thuyền cao cấp toàn cầu đầu tiên đến với thị trường châu Á, và là thành viên của Tập đoàn du thuyền hàng đầu thế giới.

MẪU DU THUYỀN LEADER 46

Sang trọng và sáng tạo vượt trội của dòng Leader

Mẫu du thuyền Leader 46 được coi là sản phẩm đi đầu của dòng Leader đã ẵm về hai giải thưởng danh giá năm 2016 là “Nautic Design Awards” và “Boat of the Year Slovenie”.

Những thông số chi tiết của du thuyền LEADER 46

MẪU DU THUYỀN VELESCO 43F

An toàn và thoải mái, một bước đột phá của dòng du thuyền động cơ dành cho gia đình

VELASCO 43F đang trên đà cải tiến. Ngoài việc phát triển một đội hình ấn tượng cho mùa tiếp theo, dòng du thuyền Velasco đang bước vào một kỷ nguyên mới về bố cục nội thất.

Khu vực bếp của Velasco 37F sẽ bao gồm một tủ lạnh lớn kèm ngăn cấp đông. Salon được bố trí thêm hai ghế bọc nệm.

Những thông số chi tiết của du thuyền VELESCO 43F

Được thành lập vào năm 2015, Vietyacht được chỉ định độc quyền phân phối hơn 150 mẫu du thuyền từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot,… tại thị trường Việt Nam. Tháng 6, năm 2019, Vietyacht ra mắt thương hiệu LuxYacht – được chỉ định độc quyền phân phối hơn 50 mẫu Du thuyền siêu sang từ 3 thương hiệu của tập đoàn Du thuyền lớn nhất Thế giới Ferretti, bao gồm: Ferretti yachts, Riva yachts và Pershng yachts.

Với sứ mệnh đưa thú chơi du thuyền về với người Việt, Vietyacht đã và đang nỗ lực cung cấp những mẫu thuyền phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá chính hãng từ loại phổ thông tới tầm trung, cao cấp và siêu sang cùng hệ thống dịch vụ sau bán trọn gói cho hệ thống cầu cảng, thuỷ thủ đoàn chuyên nghiệp và hệ thống xưởng bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn của Hãng.

Theo Men&life


Back to Top