Gucci trình diễn BST thời trang Epilogue kéo dài 12 tiếng đồng hồ

15 Jul 2020

Đây là cách nhà mốt Ý hưởng ứng tuần lễ thời trang Milan phiên bản số hóa

Giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele (phải) bên Harry Styles, khách mời của hãng tại Met Gala 2019. Ảnh: Instagram @alessandro_michele

Giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele, nổi tiếng vì những ý tưởng điên rồ mà vẫn rất nghệ thuật. Các show diễn của ông luôn gây bão mạng xã hội.

Kỳ này, hưởng ứng tuần lễ thời trang Milan phiên bản số hóa, Alessandro Michele sẽ giới thiệu một bộ sưu tập Gucci mới. Tuy nhiên, nó không chỉ là một bộ sưu tập thông thường. Mà buổi streaming sẽ kéo dài 12 tiếng đồng hồ!

Gucci Epilogue kết thúc tuần lễ thời trang Milan phiên bản số

Sau khi Paris lần đầu tiên có tuần lễ thời trang Haute Couture được livestream trọn vẹn, Milan theo sát gót với tuần lễ thời trang số hoá của mình. Gucci sẽ kết thúc tuần lễ thời trang này vào Thứ Sáu, ngày 17/7, với bộ sưu tập mang tên Epilogue.

Livestream kéo dài 12 tiếng đồng hồ của Gucci sẽ bắt đầu từ 8g sáng châu Âu (tương đương 1g chiều VN). Vào lúc 2g chiều châu Âu (7g tối của VN) sẽ có một đoạn phim độc quyền đặc biệt.

Được biết, đây không chỉ đơn thuần là một bộ sưu tập thời trang. Nó còn là phần nối tiếp cho show diễn mùa Thu Đông 2020, mà Alessandro Michele ưu ái gọi là “An Unrepeatable Ritual” (tạm dịch: một lễ nghi không thể lặp lại).

Thông qua bộ sưu tập hồi đầu năm 2020, Alessandro Michele tôn vinh ma thuật của những show diễn thời trang bằng cách mời khách quý tham quan hậu trường của show diễn. Ông sẽ kết thúc hành trình hé mở thế giới thời trang của Gucci qua show diễn ngày 17/7 sắp tới.

Theo Harper’s Bazaar Việt Nam


Back to Top