Giorgio Armani ra mắt bộ sưu tập trang sức cao cấp đầu tiên

13 Dec 2019

Bộ sưu tập trang sức cao cấp đầu tiên của GIORGIO ARMANI khám phá một số yếu tố độc đáo của Maison, và được đặc trưng bởi sự khéo léo sang trọng, khẳng định tính thẩm mỹ dựa trên sự thanh lịch và sử dụng vật liệu chất lượng cao.

BST được hình thành xung quanh ba chủ đề chính, Borgonuovo, Sì và Firmamento, những sáng tạo quý giá này là kết quả của tay nghề khéo léo và chính xác.

Loạt thiết kế Borgonuovo có các biến thể tinh tế và lôi cuốn về chủ đề của logo, được thắp sáng bởi kim cương pavé hoặc đá quý trong sắc thái pastel tinh tế. 

Loạt thiết kế Sì được lấy cảm hứng từ thương hiệu nước hoa nữ tính thương hiệu. Với cấu trúc đơn giản, hoa tai, nhẫn, vòng đeo tay và dây chuyền mô phỏng lại hình dạng của một cánh hoa, được nhân lên để tạo ra những bông hoa mã não đen thanh lịch. Chúng được tô điểm bằng những viên kim cương đen và trong suốt lấp lánh phản chiếu những chùm ánh sáng với mọi chuyển động.

Firmamento là những thiết kế gợi lên những tia sáng của những ngôi sao trên bầu trời đêm, một chủ đề định kỳ trong bộ sưu tập thời trang của Giorgio Armani. Nhẫn, vòng tay, hoa tai bằng kim cương và vàng trắng, được thiết kế với đồ họa đơn giản xung quanh chủ đề mặt trăng và ngôi sao.

Men&life


Back to Top