Giày thủy tinh Cinderella được ra mắt với phiên bản sneaker độc đáo

22 Aug 2021

Lấy cảm hứng từ bộ phim nàng lọ lem Cinderella, đôi giày sneaker này là một góc nhìn mới từ đôi giày thủy tinh quen thuộc, vượt ra ngoài khuôn khổ về giới tính và tuổi tác.

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger sẽ ra mắt đôi giày sneaker phiên bản giới hạn, ra đời từ sự hợp tác với bộ phim Cinderella của Amazon Prime Video.

Trong bộ phim, câu chuyện kinh điển về nàng Cinderella được truyền tải qua một lăng kính hiện đại và đa dạng hơn. Camila Cabello, ca sĩ nổi tiếng khắp làng nhạc thế giới, sẽ vào vai chính với hình ảnh một Cinderella hoàn toàn mới, nhiều khát vọng và luôn làm việc hăng say để chạm tới giấc mơ của mình. Song hành với việc đề cao hình ảnh những người phụ nữ của thế hệ mới và thông điệp về sự đa dạng, Onitsuka Tiger đã tạo ra đôi giày sneaker dựa trên mô tả trong truyện cổ tích về đôi giày thủy tinh, khẳng định rằng bất cứ ai cũng có thể làm chủ cuộc sống trong mọi tình huống thay vì bị trói buộc bởi định kiến.

Mẫu giày được sử dụng cho lần hợp tác này là P-TRAINER PRZM, thuộc BST mang phong cách đương đại của Onitsuka Tiger. Dải màu quang phổ, gợi nhớ tới đôi giày thủy tinh, được sử dụng cho toàn bộ phần thân trên của đôi sneaker nhằm tạo ra hiệu ứng bóng như gương. Thiết kế này phù hợp với cả phong cách đơn giản lẫn kiểu cách.

Thương hiệu cũng sản xuất một hộp giày đặc biệt và chiếc túi in hình minh họa một chiếc vương miện.

Phần thân đế giày đầy ấn tượng được thiết kế với những đường sọc mang tính biểu tượng của thương hiệu Onitsuka Tiger. Chiếc vương miện kinh điển xuất hiện trong bộ phim nằm ở phần đỉnh gót giày, và logo Onitsuka Tiger cùng với tiêu đề bộ phim được in trên lưỡi giày và đế trong.

800 đôi giày phiên bản giới hạn sẽ lần lượt có mặt tại một số cửa hàng Onitsuka Tiger trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 9. Phiên bản giới hạn P-TRAINER PRZM™ được bán lẻ với giá 4,999,000 VNĐ và sẽ có mặt ở cửa hàng Onitsuka Tiger tại lô L2-26-29, Trung Tâm Thương Mại Saigon Centre, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tóm tắt bộ phim Cinderella

Cinderella là một bộ phim mang đậm sắc màu âm nhạc và truyền tải một góc nhìn mới mẻ, đầy táo bạo về câu chuyện cổ tích gắn liền với tuổi thơ của bạn. Nhân vật nữ anh hùng của chúng ta (thủ vai bởi Camila Cabello) là một người phụ nữ trẻ đầy hoài bão với những giấc mơ vượt ra ngoài khuôn khổ mà xã hội cho phép. Tuy nhiên, với sự trợ giúp hết mình từ Fab G (thủ vai bởi Billy Porter), cô ấy đã có thể bảo vệ và biến giấc mơ của mình thành sự thật. Được biên kịch cho màn ảnh rộng và đạo diễn bởi Kay Cannon với nhiều bản cover các ca khúc được sáng tác bởi những nghệ sĩ âm nhạc được ưa chuộng nhất mọi thời đại, Cinderella quy tụ những ngôi sao đình đám như Idina Menzel, Minnie Driver, Nicholas Galitzine, cùng với Billy Porter và Pierce Brosnan. Các nhà sản xuất là Leo Pearlman, James Corden, Jonathan Kadin, Shannon McIntosh, và được chỉ đạo bởi Louise Rosner và Josephine Rose.

Theo Men&life


Back to Top