Giambattista Valli hợp tác với H&M ra mắt BST vào Mùa thu 2019

27 May 2019

Sự hợp tác nhà thiết kế tiếp theo của H&M là với Giambattista Valli, bậc thầy tại Paris về vẻ đẹp và sự tinh tế. Tin tức đã được tiết lộ ở buổi dạ tiệc amfAR tại Cannes nơi Giambattista Valli và Cố vấn sáng tạo của H&M Ann-Sofie Johansson sánh bước trên thảm đỏ cùng với Kendall Jenner, Chris Lee (Li Yuchun), Chiara Ferragni, H.E.R., Bianca Brandolini d’Adda và Ross Lynch.

Những ngôi sao này đã cùng tham gia sự kiện và khoác lên mình trang phục chủ đạo đầy quyến rũ từ một bộ sưu tập phiên bản giới hạn được hé lộ từ sự hợp tác giữa Giambattista Valli và H&M. Lần đầu tiên người hâm mộ thời trang có thể thưởng thức sự hợp tác gần như ngay tức thì, bởi những trang phục đẹp đẽ được mặc trên thảm đỏ sẽ có mặt tại một số cửa hàng chọn lọc và trên trang hm.com vào ngày 25/5. Còn bộ sưu tập chủ đạo Giambattista Valli x H&M sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 7/11/2019. 

“Sự hợp tác này mang cho tôi rất nhiều sự hào hứng: H&M trao cho tôi cơ hội đưa tầm nhìn về phong cách và sự tôn vinh cái đẹp của mình đến với đông đảo khán giả hơn. Mục tiêu là chia sẻ tình yêu cái đẹp của tôi và có thể trở thành một phần trong những “khoảnh khắc hạnh phúc" của mọi người, nhằm mang đến sự thăng hoa cho những câu chuyện tình yêu trên toàn thế giới", Giambattista Valli nói.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Giambattista Valli. Ông là một bậc thầy không thể phủ nhận của dòng thời trang cao cấp (haute couture), với sở trường vềphom dáng trang phục đầy ấn tượng. Quả là một giấc mơ trở thành sự thật khi mang được phong cách đặc trưng của ông đến với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng háo hức chờ xem phản ứng của khách hàng dành cho bộ sưu tập tuyệt đẹp này”, Ann-Sofie Johansson, Cố vấn Sáng tạo H&M cho biết.

Sinh ra và lớn lên ở Rome, Giambattista Valli đã cho ra mắt dòng sản phẩm mang tên mình tại Paris vào năm 2005. Thế giới của ông giờ bao gồm quần áo may sẵn, thời trang cao cấp và phụ kiện. Sự hợp tác với H&M là lần đầu tiên Valli thực hiện loại hình này, đồng thời đánh dấu bước đầu tiên của Valli khi tiến sâu vào mảng trang phục nam.

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn tiền Thu Đông đánh dấu cho sự hợp tác sẽ có mặt tại 12 cửa hàng H&M chọn lọc trên toàn thế giới và trên trang hm.com vào ngày 25/5. Những trang phục tinh tế trong bộ sưu tập này sẽ hé lộ cho giới mộ điệu thời trang về sự hợp tác thú vị, với đầy những bước ngoặt cực kì phong cách.

Bộ sưu tập chủ đạo Giambattista Valli x H&M sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 7/11/2019.

Theo Men&life


Back to Top