Giải đấu triệu đô: Lóa mắt màn "đại chiến" mỹ nhân

07 May 2017

Nhằm thu hút người xem, Ban tổ chức giải ShopRite LPGA Classic đã mời toàn golf thủ nữ xinh đẹp, quyến rũ tới dự bất chấp trình độ của họ ra sao.

Giải golf ShopRite LPGA Classic thuộc hệ thống LPGA, năm nay diễn ra ở New Jersey, Mỹ vào tuần đầu tiên của tháng 6, có tổng giá trị tiền thưởng 1,5 triệu đô la.

Giải đấu triệu đô: Lóa mắt màn

4 mỹ nhân golf Carly Booth, Susana Benavides, Blair O'Neal và Sharmila Nicollet

Do vài năm gần đây, sức hút của giải đấu có dấu hiệu sụt giảm nên Ban tổ chức đã tìm đến công ty MVP Index, vốn thuộc sở hữu của cha đẻ của ngôi sao golf thủ Jordan Spieth để tìm hướng giải quyết.

Sau tính toán, công ty MVP Index hiến kế nên mời một số golf thủ nữ xinh đẹp, có lượng "follow" (theo dõi) lớn trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Twiiter và Instagram.

Cụ thể đã có 4 giấy mời được gửi tới những người đẹp Carly Booth, Susana Benavides, Blair O'Neal và Sharmila Nicollet. Trong số này, chỉ Blair O'Neal là có chút tên tuổi còn lại đều không mấy ấn tượng về tài năng.

Giải đấu triệu đô: Lóa mắt màn

Blair O'Neal nổi danh với nghề tay trái người mẫu ảnh hơn là golf

Giải đấu triệu đô: Lóa mắt màn

Sharmila Nicollet

Nhưng điểm chung ở 4 golf thủ này đều là rất xinh đẹp, quyến rũ và có lượng fan lớn trên mạng xã hội. Giải ShopRite LPGA Classic nhờ thế đang bán vé và công tác truyền thông trở nên sôi động hơn.

Chiêu này thực ra không mới, khi năm 2015, giải Omega Dubai Ladies Master từng mời tay golf kém tài năng Paige Spiranac tới dự nhờ quá quyến rũ.

Theo 24h


Back to Top