Giải bạc Siêu mẫu 2018 Bùi Thảo Phương đại diện Việt Nam tranh tài tại The look of the Year 2019

Sau phần thể hiện xuất sắc tại Siêu mẫu Việt Nam 2018, Bùi Thảo Phương được công chúng biết đến như một người mẫu chuyên nghiệp, sở hữu ngoại hình ấn tượng. Mới đây, Thảo Phương đã trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi người mẫu quốc tế The look of the Year 2019.

Đến với nghề người mẫu bằng lòng đam mê và nhiệt huyết nhưng mãi đến cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, chân dài đến từ Ninh Bình mới ghi dấu ấn với giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018. Sở hữu ngoại hình cá tính, gương mặt góc cạnh cùng số đo ba vòng ấn tượng (82-63-93), Thảo Phương thu hút khán giả bởi những bước catwalk đầy tự tin và chuyên nghiệp. Là một trong những chiến binh đến từ đội HLV Hương Giang, cô nàng luôn thể hiện mình là một đối thủ đáng gờm khi không ngừng cố gắng và tiến bộ vượt bậc, minh chứng là Thảo Phương đã có phần thi vô cùng ấn tượng và xuất sắc trong đêm chung kết của cuộc thi.

Sau thành tích giải Bạc tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Thảo Phương đã có những tiến bộ vượt trội cũng như ngày càng tự tin, chuyên nghiệp hơn. Mới đây, Thảo Phương đã vinh dự trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham gia chinh chiến tại đấu trường quốc tế The Look of the Year 2019 tại Malta từ ngày 4 đến ngày 8/12/2019 với sự tài trợ của DTN Communication. DTN Communication (Công ty TNHH TM DV QC Đại Tín Nghĩa) là đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn, uy tín, DTN Communication cũng chính là đơn vị tổ chức thành công cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014”.

The Look of the Year là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt triển vọng cho làng thời trang thế giới thông qua số đo hình thể, chỉ số sức khỏe, khả năng trình diễn trên sàn catwalk, khả năng trình diễn trước ống kính… Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1983 tại Mỹ bởi tập đoàn người mẫu lớn nhất thế giới có tên Elite Model Management. Cuộc thi đã được tổ chức tại nhiều quốc gia và tìm ra những tên tuổi siêu mẫu hàng đầu thế giới như: Cindy Crawford, Vanessa Incontrada, Ines Sastre, Gisele Bundchen, Linda Evangelista… Hàng năm, cuộc thi thu hút hơn 350.000 lượt thí sinh tham dự trên khắp thế giới, là nơi đào tạo và huấn luyện những người mẫu chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức tại thành phố Malta từ ngày 4 đến ngày 8/12/2019. Bùi Thảo Phương đã vinh dự là đại diện Việt Nam có mặt và tham gia tranh tài. Hy vọng bằng những kỹ năng, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Thảo Phương sẽ mang lại niềm tự hào cho Việt Nam.

Theo Men&life


Back to Top