Ferretti Yachts 720: Căn biệt thự trên biển

10 Apr 2019

Sản phẩm sáng tạo mới nhất của nhà máy Forli ra mắt vào mùa hè năm 2019.

Với tiêu chí “Sống trên du thuyền cũng như ở nhà”, Ferretti Yachts 720 đã khai mở một trải nghiệm hoàn toàn mới về du thuyền công nghệ cao chưa từng có tiền lệ về độ sang trọng, thoải mái và tiện nghi. Đây là kết quả của sự chăm chút tỉ mỉ đến chất lượng thiết kế, trang bị nội thất và từng chi tiết nhỏ nhất. Thẩm mỹ và cảm xúc, bố trí không gian sáng tạo và tính chất linh hoạt trong việc lựa chọn phong cách, tất cả tuân thủ theo nguyên tắc mang đến sự thanh lịch và sang trọng tột đỉnh cho chủ nhân xưa nay vốn là thuộc tính độc quyền của thương hiệu Ferretti kế thừa từ những di sản không ngừng được chắt lọc qua thời gian.

Dự án mới này, là sự kết hợp sáng tạo và thành công ngoài mong đợi từ những nguồn cảm hứng bất tận vốn đã tạo nên tiếng vang lớn tại triển lãm Cannes Yachting Festival 2018, và thực tế đã chứng minh, sản phẩm đầu tiên đã được đặt hàng ngay tại sự kiện.

Ferretti Yachts 720 được đồng thiết kế bởi bộ phận chiến lược sản phẩm của tập đoàn Ferretti và phòng kỹ thuật công nghệ, đây là dự án thứ 2 được khoác lên mình phần ngoại thất do KTS nổi tiếng Filipo Salvetti phối hợp với tập đoàn Ferretti thiết kế. Nội thất do các kiến trúc sư và kỹ sư của Tập đoàn thực hiện.

Hàng loạt đường nét kiến tạo lập tức thu hút mọi ánh nhìn, bắt đầu từ thiết kế khí động học bắt mắt với tuyến hình thể thao, hài hòa và cân đối vốn đã trở thành dấu ấn độc quyền của các du thuyền Ferretti Yachts, kế thừa và cập nhật trên các sản phẩm Ferretti 670, 780, 850 và 920 trong suốt 3 năm qua, mỗi sản phẩm đều là một chiến binh tiên phong trong việc tạo ra phong cách và sự tiện nghi.

Với chiều dài 73.4 feet (tương đương 22.30 m) và chiều rộng 18.4 feet (tương đương 5.60 m), Ferretti 720 mang trên mình một loạt giải pháp công năng và phong cách sáng tạo đặc quyền dành cho 1 du thuyền ở phân khúc này.

Trải nghiệm trên du thuyền này sẽ mang đến nhiều mức độ cảm xúc khác nhau, giúp chủ nhân có thể tận hưởng du thuyền của mình như thể nó là căn biệt thự thực thụ trên biển và tạo ra một khái niệm hoàn toàn mới về cuộc sống: Hoàn toàn tự chủ giữa biển khơi.

NGOẠI THẤT

Để lưu giữ lại những nét sáng tạo mang tính kế thừa từ các model gần đây, khu vực phía mũi bên ngoài du thuyền được thiết kế với các phân khu chức năng rộng rãi và liên thông. Tầng lái nóc rộng đến 30 m2 được chế tạo từ vật liệu sợi các bon tổng hợp và composite, che chắn bởi mái cứng với 3 phiên bản cho khách hàng lựa chọn: cửa sổ cố định, bạt che Bimini tích hợp và mái hắt điều chỉnh điện. Sàn bơi phía sau lái, nơi được coi là bậc thềm thứ thiệt trên biển được trang bị bộ ghế băng dài có thể chuyển đổi công năng và một khoang trữ đồ rộng rãi đủ không gian cho 1 thuyền tender nhỏ với chiều dài lên đến 3,95 m.

NỘI THẤT

Nội thất của Ferretti 720 thể hiện một cách hoàn hảo các khái niệm về sự tiện nghi, thoải mái như ở nhà vốn đã trở thành dấu ấn riêng của thương hiệu Ferretti. Một không gian rộng mở được bố trí thành ba khu vực riêng biệt: Khu vực sinh hoạt nổi bật bởi bộ sofa đối xứng rộng rãi và được ngăn cách với khu vực bàn ăn bên trên tạo nên điểm nhấn ấn tượng thể hiện tính tiện nghi đối với dòng du thuyền ở kích thước này. Ngay boong chính phía trước là buồng điều khiển tích hợp hệ thống điều khiển Naviop tối tân nhất của Simrad và hệ thống lái điện thủy lực được đồng phát triển bởi XENTA. Sàn boong bên dưới được bố trí với 4 cabin. Giữa trung tâm du thuyền là phòng chính của chủ nhân trải rộng hết chiều rộng thân thuyền tạo nên một không gian rộng tới 20 m2, trong khi đó, phía bên mạn phải là 2 phòng đôi mỗi phòng có 2 giường tách rời và phòng tắm dùng chung. Một cabin VIP với phòng tắm 2 ngăn tách biệt bố trí thẳng hàng phía mũi. Cũng giống như trường hợp của Ferretti 670, chủ nhân có thể lựa chọn một trong hai phong cách thiết kế nội thất với các giải pháp trang trí và màu sắc hoàn toàn khác biệt.

Boong chính

Ferretti 720 cũng có phiên bản Tai He Ban đặc biệt thiết kế cho riêng thị trường châu Á với bếp ăn bố trí bên dưới boong chính và bổ sung thêm phòng ăn với bàn tròn trên boong chính.

Boong bên dưới

ĐỘNG CƠ

Mẫu Ferretti 720 đầu tiên được trang bị máy MAN V12, 1400 Mhp với tốc độ cực đại lên đến 32 hải lý/h và tốc độ hành trình 28 hải lý. Với các phiên bản tiêu chuẩn, Ferretti 720 sẽ được trang bị máy MAN V8s với công suất 1200 Mhp.

Ferretti Yachts 720 và tất cả các sản phẩm khác của Ferretti Group đều được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Du thuyền Việt (VIETYACHT) - Nhà phân phối độc quyền lớn nhất Việt Nam với 4 thương hiệu nổi tiếng dẫn đầu 4 phân khúc thị trường là Jeanneau ( Pháp), Prestige (Pháp), Fountaine-Pajot (Pháp) và Ferretti Yachts (Ý). Và hiện nay, với lượng đơn đặt hàng rất lớn, chỉ còn 2 sản phẩm có thể giao hàng sớm nhất vào tháng 09/2019 và tháng 03/2020.

Tham khảo thêm thông tin tại website http://vietyacht.vn

Theo Men&life


Back to Top