EZ Land công bố dự án đầu tiên tại Việt Nam

14 Sep 2017

Sau 2 năm thăm dò thị trường, Công ty EZ Land thuộc Quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF (Luxembourg) vừa công bố chính thức gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam với kế hoạch xây dựng 1.000 - 1.500 căn hộ mỗi năm trong vòng 5-8 năm tới.

Đại diện Công ty EZ Land cho biết trong 2 năm qua, sau khi thăm dò và tìm hiểu nhiều dự án chuyển nhượng nhưng vẫn không tìm được được dự án theo đúng các tiêu chuẩn về chất lượng mà công ty đề ra vì vậy, đến thời điểm này mới chính thức công bố dự án đầu tiên.


Đông đảo khách mời và đơn vị truyền thông đến tham dự họp báo giới thiệu công ty EZ Land tại Việt Nam

Theo đó, các dự án khi đơn vị này đầu tư phải đạt các tiêu chuẩn như: Với 4 tiêu chí chính: Bền vững với thời gian; Cảm hứng & chất lượng châu Âu; Thiết kế chuẩn mực theo phong cách Bauhaus; Không gian sống của cộng đồng dân cư trí thức cao ấm áp và gần gũi. Dự án đầu tiên mà công ty triển khai tại Việt Nam và đảm bảo các tiêu chuẩn trên là HausNeo. Dự án này tập trung vào phân khúc nhà ở vừa túi tiền của đa số người tiêu dùng, các căn hộ tầm trung, vốn được các chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục có nhu cầu cao và tăng nhanh trong thời gian tới.

Đại diện EZ Land và Đại diện Unihomes & DKRV kí kết hợp tác tại Họp báo

Dự án HausNeo gồm 568 căn hộ, có vốn đầu tư khoảng 500 tỉ đồng sẽ được xây dựng ở quận 9, TPHCM. Ông Oliver Brazier – Giám đốc điều hành của công ty EZ Land Việt Nam chia sẻ rằng những căn hộ EZ Land sẽ thiết kế lấy cảm hứng từ trường phái Bauhaus (lấy con người làm trọng tâm) đã tồn tại hơn 100 năm, xuất phát từ Đức. Tại HausNeo, tiêu chí “cái đẹp cần phải luôn song hành cùng công năng”.Phóng viên đặt câu hỏi với ban tổ chức

 

Đại diện công ty EZ Land Ông Đỗ Ngọc Olivier' Dũng (trái) và Ông Oliver Brazier trả lời câu hỏi của phóng viên

 

Ông Đỗ Ngọc Olivier' Dũng phát biểu tại sự kiện

Ông Olivier Đỗ Ngọc’ Dũng cũng chia sẻ thêm về triết lý con chim ruồi của công ty Ezland. Chim ruồi – viên ngọc của rừng xanh – là loài chim vốn luôn có vị trí rất quan trọng trải dài lịch sử phát triển của nhân loại. Là loài chim nhỏ nhất thế giới nhưng lại có khả năng bay nhanh nhất hành tinh. Nổi bật nhất chính là truyền thuyết chim ruồi truyền cảm hứng tới muông thú cùng nhau cứu khu rừng khỏi tai hoạ. Khi rừng cây khổng lồ bất ngờ bị chìm trong biển lửa, tất cả các con vật đều hoảng sợ và bỏ chạy khỏi cánh rừng. Trong lúc tất cả muông thú đều cảm thấy bất lực và bỏ cuộc, chim ruồi dù nhỏ bé nhưng vẫn bền bỉ làm việc mà nó đơn giản cho đó là trách nhiệm của nó, nó bay đến con suối gần đó và đem từng giọt nước về chữa cháy, chính điều đó truyền cảm hứng cho muông thú cùng nhau quay lại chung tay cứu khu rừng khỏi ngọn lửa.

Chọn hình tượng linh vật chim ruồi để truyền tải cho tinh thần kiên trì, bền bỉ, EZ Land khẳng định nỗ lực của công ty trong hành trình nỗ lực lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng. EZ Land luôn tập trung năng lượng để khai thác sức mạnh của riêng thương hiệu, nỗ lực tạo thêm nhiều giá trị cho cộng đồng cư dân sinh sống. Đây chính là điểm khác biệt của EZ Land so với những tập đoàn bất động sản khác.”

Men&Life


Back to Top