Đông Nhi bất ngờ diện đồ đôi cùng Ninh Dương Lan Ngọc tại triển lãm "Cục im lặng"

Xuất hiện vào lúc gần cuối buổi Triển lãm là sự xuất hiện của cặp đôi “vợ chồng quốc dân” Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Không biết vô tình hay cố ý mà hôm nay, Đông Nhi đi cùng với ông xã Ông Cao Thắng nhưng lại diện đồ đôi với Ninh Dương Lan Ngọc.

Tối 27/12, sự kiện Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục Im Lặng” đã chính thức được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

“Cặp đôi vàng” Đông Nhi - Ông Cao Thắng xuất hiện nổi bật trong dàn khách mời ‘khủng” tại sự kiện Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục Im Lặng”

Từ lúc đặt chân xuống sảnh, cả hai đã nắm chặt tay nhau vô cùng hạnh phúc

Cho đến không gian đầu tiên đặc trưng của Buổi triển lãm, cặp đôi vẫn không rời nhau nửa bước

Đông Nhi - Ông Cao đến chúc mừng “Anh cả làng thời trang Việt” với thành công của Buổi triển lãm “Cục Im Lặng”

“Cặp vợ chồng son" đến dự Triển lãm “Cục Im Lặng” với style trang phục đen, trắng thanh lịch: Ông Cao Thắng lịch lãm với bộ vest trong khi bà xã Đông Nhi “đầu tư” hơn khi diện thiết kế trong bộ sưu tập nổi tiếng “Đi nhặt hạt sương nghiêng” của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí trình diễn tại New York Fashion Week.

Nổi danh với nhiều phong cách đa dạng và luôn “đón đầu xu hướng”, đó là lí do các thiết kế của Nguyễn Công Trí luôn được những ngôi sao đình đám Việt Nam tìm đến. Bởi thế không hẹn mà gặp, tại thảm đỏ của Triển lãm “Cục Im Lặng”, Ninh Dương Lan Ngọc cũng vô tình diện thiết kế trong cùng bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng” “đụng hàng” nữ ca sĩ Đông Nhi.

Cùng một kiểu dáng nhưng khác nhau về màu sắc, cả hai toát lên thần thái khác hoàn toàn

Cùng diện chung thiết kế từ Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, nếu như Đông Nhi ngọt ngào, kiêu sa trong bộ váy trắng thì Ninh Dương Lan Ngọc lại thể hiện được sự quyến rũ đầy bí ẩn với phiên bản váy đen. 

Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục Im Lặng” sự kiện đánh dấu cột mốc 20 năm cống hiến của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí trong làng thời trang. Những bộ sưu tập độc đáo của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ được tái hiện lại dưới góc nhìn của những nghệ sĩ đương đại đầy tài năng, nâng các thiết kế thời trang lên một tầm cao mới - trở thành những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của thời đại. Với sự đầu tư kĩ lưỡng, sự kiện lần này hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn giới mộ điệu bằng những tác phẩm nghệ thuật vô cùng ấn tượng. 20 năm một chặng đường đã qua, tất cả những gì khán giả mong đợi nhất sẽ có trong “Cục Im Lặng”.

Sự kiện Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục Im Lặng” được diễn ra từ ngày 27/12 đến ngày 29/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC. 

Theo Men&life


Back to Top